Diễn đàn CFO Việt Nam - Diễn đàn dành cho CFO và những người quan tâm đến hoạt động quản lý tài chính doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hôm nay, 23 Tháng 8 2017, 13:03
Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
 Xây Nhà buộc phải xem nguyên tố tử vi nào? 
Người gửi Nội dung

Ngày tham gia: 25 Tháng 2 2016, 15:54
Bài viết: 159
Đã gửi: 0 Cảm ơn
Đã nhận: 0 Cảm ơn
Gửi bài Xây Nhà buộc phải xem nguyên tố tử vi nào?
mọi các gia chủ trước lúc hợp tác trong tiến hành việc xây công ty đều với xem thêm chu đáo về tử vi phong thủy nhưng tiếp đến lo ngại trong việc thực hiện đúng lần lượt những bước hoặc giống như người xa xưa thường nói “lắm thầy rộng rãi ma”, tức là quá đa dạng khuyến cáo phong thủy, quá intracom cầu diễn phổ biến thể tích nên tuân theo một nguyên tắc nào đấy giúp mục tiêu đạt đc việc hanh thông, đón tài đón lộc…
ngoại giả lúc xây nhà không cố định nên quá cầu người mua về tử vi nhận được những tiểu tiết và có toàn bộ các dung tích mà khiến cần sự gượng gạo ép về chính giữa lý, bắt phải thực hành theo dù rằng ko thích hợp dùng giả dụ đất dẫn đến việc tự khiến cho không dễ mình. cần hiểu rằng thuận đi theo phong thủy nhưng cũng buộc phải yêu thích mang công dụng, lề thói dùng của gia đình, có được như vậy không gian còn mới linh động, tha hồ cũng như khiến ý thức mát mẻ cho hầu hết người. tử vi đóng vai trò quan trọng trong nhà ở nhưng chỉ lúc áp dụng đúng khi đúng chỗ mới phát huy được cao nhất điểm sáng và ngược lại tiếp tục tạo bất nhân tiện đối với người tiêu dùng.
dưới đây là một vài luận điểm quan yếu bắt buộc phê chuẩn chính xác khi triển khai xây dựng công ty đi theo ý kiến tử vi như sau:
trước hết là xem thời giờ động thổ và người đứng ra khiến cho chủ có tuổi vững chắc hay ko. trong nếu bắt bắt buộc tiến hành vững chắc lúc công ty công ty không đc tuổi thì tiêu dùng thể mượn tuổi người khách hàng cho phù hợp.
Xem phía cửa ngõ chủ yếu hợp với tuổi của gia đình. tỉ dụ, gia chủ sinh vào năm 1985 với thể trở lại những hướng như: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí);
- Bếp nấu buộc phải tuân theo cách thức “tọa hung hướng cát”. tức là đặt trên cửa ngõ bất lợi, quay mặt về 1 vào bốn hướng phải chăng của gia đình. tránh đặt bếp dưới cầu thang, dưới nhà vệ sinh hoặc thẳng cửa ngõ công ty lau chùi mở ra cũng như tuyến đường nước tập thể dục dưới bếp vì hỏa kỵ thủy.
- xác định kích thước của cửa đi lại, cửa ngõ sổ, cửa nơi đúng theo cung tốt của thước Lỗ Ban.
- đối với nhà tầng số bậc cầu thang nhận được 4 cung Sinh – Lão – Bệnh- Tử, lưu ý tính từ bậc thứ nhất đến bậc kết thúc buộc phải khi là cung “Sinh”.
- xác định “Trung cung” của căn biệt thự để giảm thiểu đặt cầu thang, vệ sinh đúng vào tâm điểm ấy.
bên cạnh đó màu nhan sắc sử dụng trong chủ không phải nhất nhất phải phù hợp nhận lấy màu của bạn dạng mệnh mà phải dựa trên phổ biến yếu tố dân cư như diện tích, phía nắng (Tây) hay hướng gió mùa rét (Đông Bắc), sở thích…..để sử dụng sự tuyển lựa phù thống nhất.

_________________
Cung cấp xe đạp không phanh - xe đạp thể thao không phanh . Liên hệ : 090.411.6388


04 Tháng 10 2016, 19:48
Xem thông tin cá nhân Ghé thăm website của người gửi
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.1 khách.


Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến: