Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Thành viên CLB CFO Việt Nam

I. Đối tượng tham gia Câu lạc bộ

  • Các tổ chức kinh tế, xã hội được thành lập một cách hợp pháp quan tâm đến hoạt động quản lý tài chính doanh nghiệp tại Việt Nam;
  • Các cá nhân đã hoặc đang đảm nhận vị trí Giám đốc Tài chính, các vị trí quản lý cao cấp về kế toán, tài chính, kiểm toán, kiểm soát nội bộ…tại doanh nghiệp;
  • Các nhà nghiên cứu, khoa học, tư vấn trong cùng lĩnh vực;
  • Các cá nhân người Việt làm việc trong lĩnh vực tài chính tại các doanh nghiệp và tổ chức quốc tế tại nước ngoài;
  • Các cá nhân người nước ngoài làm việc trong lĩnh vực tài chính tại các doanh nghiệp, tổ chức, tư vấn độc lập…cả trong và ngoài nước;
  • Các cá nhân khác quan tâm đến hoạt động quản lý tài chính doanh nghiệp tại Việt Nam;

Các tổ chức và cá nhân có nguyện vọng tham gia Câu lạc bộ cần Đăng ký thành viên và được Ban giám đốc Câu lạc bộ xét công nhận là thành viên của Câu lạc bộ. Thành viên Câu lạc bộ bao gồm Thành viên tổ chức, Thành viên cá nhân chính thức và Thành viên cá nhân liên kết. Trường hợp là Thành viên Tổ chức và Thành viên cá nhân chính thức, bạn cần đóng đầy đủ phí thường niên, đối với Thành viên cá nhân liên kết, bạn không phải đóng phí thường niên (nhưng bạn sẽ phải đóng góp trong trường hợp có tham gia các hoạt động ngoại khoá).

Chi tiết về quyền lợi, nghĩa vụ của Thành viên chính thức và Thành viên liên kết, mời các bạn xem Quy chế hoạt động của CLB tại đây.

II. Cách đăng ký thành viên

1-Đối với cá nhân
            Bạn có thể đăng ký làm thành viên của CLB theo một trong hai cách sau, tuy nhiên chúng tôi đề nghị bạn nên đăng ký trực tuyến:

Lưu ý:

Việc Đăng ký thành viên trên đây là điều kiện bắt buộc để các cá nhân có thể trở thành thành viên của CLB (Thành viên chính thức hoặc Thành viên liên kết).

Việc đăng ký này khác với việc đăng ký Tài khoản và Mật khẩu để hoạt động trên Diễn đàn, Thư viện điện tử và Câu lạc bộ Tiếng Anh trực tuyến.

Chỉ sau khi hoàn tất các thủ tục Đăng ký thành viên, bạn mới có thể sử dụng đường link sau để tạo Tài khoản và Mật khẩu

2-Đối với tổ chức
            Bạn có thể đăng ký làm thành viên của CLB theo cách sau:

Việc cung cấp các thông tin liên quan để các đại diện của tổ chức tham gia các họat động của Câu lạc bộ sẽ được Ban điều hành liên lạc trực tiếp qua Email của tổ chức đăng ký.

Ban Điều hành Câu lạc bộ xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn!Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ