Ngô Ngọc QuangHội viên

Kinh nghiệm Công tác
  • Tiến sỹ Ngô Ngọc Quang hiện đang là chuyên gia của Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (một dự án vốn ODA của JICA), giảng viên chuyên ngành tài chính trường đại học Ngoại Thương. Ông Quang giảng dạy các môn học : tài chính doanh nghiệp, tài chính quốc tế, quản trị tài chính quốc tế, đầu tư tài chính.
  • Ông Quang là chuyên gia tư tài chính với hơn 15 năm kinh nghiệm đầu tư – tư vấn tài chính, có kin nghiệm làm việc tại các công ty chứng khoán và các quỹ đầu tư. Ông từng là trưởng ban chuyên môn của CLB bất động sản GREE (Cenland), phó ban tài chính của CLB nhà đầu tư cá nhân IIC (Doanh Chủ) và các diễn đàn chuyên về tài chính. Ngoài ra, Ông Quang còn là diễn giả và tác giả viết sách về tài chính cá nhân và khởi nghiệp.
  • Ông Quang là tiến sỹ kinh tế tại trường ĐH Europa Viadrina – Đức, và thạc sỹ tài chính tại Đại học Quốc gia Dublin Ireland. Ông Quang là nhà cố vấn (mentor) và khai vấn (Coach) chuyên nghiệp về tài chính.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.