Nguyễn Quang Thuân - FCCAHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Ông Thuân là người sáng lập – Chủ tịch Hội đồng quản trị của FiinGroup, cùng với vai trò chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc tại FiinRatings – tổ chức xếp hạng tín nhiệm nội địa đã được Bộ Tài chính Việt Nam cấp phép hoạt động.
  • Với hơn 24 năm kinh nghiệm, ông Thuân là một chuyên gia tài chính trong lĩnh vực kiểm toán, đảm bảo, quản lý đầu tư và phân tích dữ liệu. Trước khi thành lập FiinGroup, ông từng là Chuyên viên phân tích đầu tư tại Vietnam Holding Asset Management Ltd. Trước đó, ông đã có thời gian làm việc trong Khối Dịch vụ Kiểm toán và sau đó là Tư vấn Giao dịch tại PwC ở Việt Nam và Sydney, Úc.
  • Ông tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Thạc sỹ Ngân hàng – Tài chính tại Đại học New South Wales, Úc và là hội viên cao cấp của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA).

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.