Nam NguyễnHội viên

Kinh nghiệm Công tác
  • Ông Nguyễn Văn Nam là một chuyên gia tư vấn thuế hàng đầu tại Việt Nam với trên 25 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty kiểm toán, tư vấn Big-4 tại Việt Nam (EY, KPMG, PwC) với chức vụ cuối cùng là Phó Tổng Giám đốc (Partner) của các công ty này.
  • Từ năm 2017 đến nay, ông là Sáng lập viên/Tổng Giám đốc Công ty Nam Nguyen Consulting (NNC) chuyên tư vấn về thuế, tài chính và quản trị doanh nghiệp. NNC được tạp chí APAC Insider (Anh Quốc) bình chọn là công ty tư vấn độc lập tốt nhất tại Việt Nam năm 2018 & 2019.
  • Ngoài ra, trong quá trình công tác trước đây ông Nam đã nhận bằng khen của Bộ tài chính (năm 2011 & 2016) và bằng khen của Thủ tướng (năm 2013) cho thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, thực hiện chính sách thuế, và nhiều năm liền được tổ chức International Tax Review (Anh Quốc) bình chọn là một trong những chuyên gia tư vấn thuế hàng đầu tại Việt Nam.
  • Ông Nam có bằng Thạc sĩ chuyên ngành kế toán, tài chính và Cử nhân khoa học của các trường đại học tại Úc cấp. Hiện nay ông đồng thời là Chủ tịch ban chấp hành hội viên của CPA Úc tại Việt Nam (CPA Australia khu vực phía nam), Ủy viên Ban chấp hành Hội tư vấn thuế Việt Nam (VTCA), hội viên Hội chuyên gia thuế quốc tế (ITSG).
Liên hệ với CFO Vietnam

CFO Việt Nam chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của  Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị hoạt động trong lĩnh vực tài chính, kế toán nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực hơn cho Hội viên cũng như cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Chúng tôi luôn đón nhận sự gia nhập của Quý Anh/Chị.