Tạ Thị Thanh Hà

Tạ Thị Thanh HàHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Tạ Thị Thanh Hà hiện đang là CEO của công ty GA Advisor Việt Nam và  Công ty Công nghệ MDM Tobeway. Bà Tạ Thị Thanh Hà đã có kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và tài chính kế toán tại các tập đoàn đa quốc gia tại nhiều lĩnh vực khác nhau như CJ Korea Express Viet Nam, Hutchison Telecom, TNT Express.
  • Năm 2018 bà Tạ Thị Thanh Hà sáng lập công ty tư vấn tài chính kế toán GA Advisor Việt Nam với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có hệ thống quản trị tài chính kế toán và báo cáo hiện đại tiên tiến, tích hợp công nghệ mới giúp giám đốc doanh nghiệp ra các quyết định kinh doanh chính xác và nhanh chóng.
  • Ngoài ra, Bà Tạ Thị Thanh Hà còn liên doanh cùng tập đoàn Tobeway Hàn Quốc cung cấp giải pháp quản trị dữ liệu MDM cho các dự án chính phủ và tập đoàn lớn. Tại Hàn Quốc, Tobeway là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc quản trị dữ liệu cung cấp giải pháp MDM (Master Data Management) cho các tập đoàn lớn như Samsung, LG,… và chính phủ Hàn Quốc.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.