Về GA Advisor Vietnam

Tầm nhìn

“Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và triển khai dịch vụ kế toán, kết nối các chuyên gia tư vấn trong mọi lĩnh vực với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.”

Sứ mệnh

Trợ giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam có hệ thống quản trị tài chính & nhân sự mang tầm thế giới, thông qua việc chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm từ các chuyên gia theo từng ngành và triển khai các hệ thống hiện đại trong quản trị doanh nghiệp.

Khách hàng của chúng tôi có thể từ lớn hay nhỏ đều có thể có những giải pháp linh hoạt, nhằm đạt mục tiêu với mức chi phí phù hợp với quy mô doanh nghiệp. Chúng tôi không lựa chọn khách hàng vì quy mô doanh nghiệp, chúng tôi lựa chọn khách hàng vì niềm khát khao thay đổi cần thiết để vận hành quản trị tài chính và nhân sự cho chính doanh nghiệp mình.

Dịch vụ

GA Advisor Vietnam cung cấp giải pháp kế toán toàn diện 3 trong 1 “Chuyên gia kế toán giỏi theo ngành – Công nghệ lưu trữ đám mây hoàn toàn online – Báo cáo quản trị thông minh” cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Giải pháp bao gồm:

  • Dịch vụ kế toán: Kế toán thuế, Kế toán quản trị, Báo cáo quản trị thông minh (BI), Tư vấn xây dựng bộ máy quản trị tài chính kế toán
  • Dịch vụ thuế: Hỗ trợ soát xét, quyết toán và hoàn thuế
  • Báo cáo giao dịch nội bộ: Tư vấn và thành lập báo cáo giao dịch nội bộ
  • Tính lương và bảo hiểm: Tính & thanh toán lương, bảo hiểm, thuế TNCN hàng tháng, quyết toán theo năm
  • Dịch vụ hỗ trợ pháp lý: Tư vấn, hoàn thiện hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp, chuyển đổi cổ phần
  • Dịch vụ tư vấn: Dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 608, DMC Tower, 535 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

EMAIL: info@gaadvisor.net

TEL: (+84) 93 424 1168 | (+84) 24 2217 6060