CFO ConnEx Tân Niên 2024

Ngày 06/03/2024 vừa qua, CFO Việt Nam phối hợp cùng RSM Việt Nam đã tổ chức thành công CFO ConnEx mừng Tân Niên 2024 tại Khách sạn Lotte Saigon thu hút hơn 150 khách tham dự từ giới doanh nghiệp và lãnh đạo tài chính. Sự kiện bao gồm Hội thảo với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm ứng phó thanh kiểm tra thuế hiệu quả”, nhằm cung cấp kiến thức cập nhật về xu hướng thanh tra/ kiểm tra thuế và các chất vấn thường gặp, cũng như những chiến lược thực tiễn mà doanh nghiệp có thể cân nhắc trong thanh kiểm tra.

Các diễn giả hàng đầu trong ngành đã trình bày về các vấn đề như cách chuẩn bị cho thanh kiểm tra, cách tối ưu hóa hệ thống thuế và cách giảm thiểu rủi ro pháp lý. Thảo luận cũng tập trung vào việc thúc đẩy sự tuân thủ thuế và xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh và minh bạch hơn.

CFOConnEx – Tân Niên 2024 là cơ hội để các Giám đốc Tài chính, các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản trị tài chính cấp cao gặp gỡ, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm đồng thời đưa ra những giải pháp thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và hướng đến phát triển bền vững.

Sau những buổi thảo luận chuyên sâu, sự kiện đã kết thúc với một tiệc tất niên ấm cúng, tạo điều kiện cho các Hội viên CFO Việt Nam gặp gỡ, giao lưu và tạo mối quan hệ mới. Không chỉ là một dịp để kỷ niệm năm cũ, tiệc tất niên còn là dịp để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và củng cố tinh thần đoàn kết trong cộng đồng.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện này!