Hội viên Tổ chức

Công ty TNHH Quản lý Quỹ đầu tư Chứng khoán Vietcombank

Là một trong những công ty quản lý quỹ được thành lập sớm nhất thị trường (2005), VCBF có lợi thế riêng biệt là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị thế hàng đầu của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tại thị trường nội địa và năng lực quản lý tài sản toàn cầu của một trong những tập đoàn quản lý quỹ hàng đầu thế giới, Franklin Templeton Investment (FTI).

read more
TLA Consulting

TLA Consulting Firm là một công ty tư vấn chuyên về Dịch vụ tư vấn Hải quan, Tư vấn Mua bán & Sáp nhập (M&A), Gia nhập thị trường, và tư vấn tuân thủ pháp luật tại thị trường Việt Nam.

read more
ASART

ASART là công ty tư vấn chuyên biệt hàng đầu cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện về tài chính doanh nghiệp, chiến lược doanh nghiệp, và quản lý tài sản, tập trung vào hoạt động mua bán & sáp nhập (M&A), hợp tác chiến lược, tối ưu hiệu quả đầu tư, và phát triển bền vững.

read more
PILON

Pilon là một công ty fintech có trụ sở tại Singapore và các văn phòng đại diện tại Philippines, Việt Nam và Thái Lan. Được hậu thuẫn bởi các quỹ đầu tư toàn cầu, Pilon hợp tác với các tập đoàn và đối tác ngân hàng ở các quốc gia, tạo ra giải pháp có lợi cho các bên tham gia chuỗi cung ứng.

read more
Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là doanh nghiệp chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

read more
ASCO

Hãng Kiểm toán và Định giá ASCO được thành lập ngày 25/9/2007, trong hơn 16 năm qua, công ty đã thực hiện tư vấn kiểm toán cho hơn 8.000 dự án, đầy đủ các loại hình dự án của hầu hết các Bộ, ngành, các Tập đoàn, Tổng công ty Nhà nước, tư nhân; các tỉnh ở Việt Nam…

read more
Bosch Global Software Technologies

Bosch Global Software Technologies Private Limited (BGSW) là công ty con được sở hữu 100% bởi Robert Bosch GmbH

read more
Wellbeing

Wellbeing là tổ chức y tế chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo sơ cấp cứu, cung cấp máy AED (khử rung tim tự động)

read more
SPEEDA

SPEEDA, một Nền tảng truy cập dữ liệu Thông tin Doanh nghiệp Toàn diện, là sản phẩm chủ lực của UZABASE. SPEEDA cung cấp một phạm vi rộng lớn về các thông tin để đáp ứng những nhu cầu của các chuyên gia kinh doanh và tài chính

read more
Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang là công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm mang sứ mạng “Dược Hậu Giang luôn luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn ước vọng vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”

read more
Bangkok Bank

Ngân hàng Bangkok Đại chúng TNHH – Chi nhánh Việt Nam (Bangkok Bank) bắt đầu phục vụ khách hàng tại Việt Nam từ năm 1961 và là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam.

read more
Microsoft Vietnam

Microsoft is a leading corporation in the world in the field of software, information technology services and solutions.

read more
MSI Reproductive choices Viet Nam

MSI Reproductive Choices là một tổ chức phi chính phủ hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình, hoạt động tại Việt Nam từ năm 1989.

read more
Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest là doanh nghiệp đầu tư bất động sản với hàng chục dự án trên cả nước.

read more
SAPP Academy

SAPP Academy – Trung Tâm Đào Tạo ACCA, CFA, CMA Trong Lĩnh Vực Kế – Kiểm – Tài Chính Hàng Đầu Việt Nam 

read more
FPT Smart Cloud

FPT Smart Cloud – thành viên tập đoàn FPT, cung cấp giải pháp ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) & Điện toán đám mây (Cloud Computing) hàng đầu tại Việt Nam.

read more
Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY là trong top 10 công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu Việt Nam với thâm niên hoạt động trên 15 năm, là thành viên duy nhất của hãng kiểm toán UHY International.

read more
Hamsa Corporation

Được thành lập vào năm 2014, với đội ngũ gồm các chuyên gia về Biz & IT chuyên nghiệp, đam mê, Hamsa hướng tới giúp các công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số và đưa công nghệ vào cuộc sống.

read more
Travel2deworld

Du Ngoạn Thế Giới (Travel2deworld) hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

read more
MEDLATEC

MED GROUP có tiền thân là một Phòng Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp thành lập ngày 6/3/1996, với nhân lực chỉ có 3 cán bộ, thiết bị chủ yếu làm bằng tay và bán tự động.

read more
Onnet Consulting

Onnet Consulting (thuộc AHT Tech), hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực chuyển đổi số, với hơn 400 nhân viên làm việc tại 9 văn phòng khắp nơi trên thế giới. 

read more
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ VIỄN THÔNG BSC

Thành lập vào tháng 06/1997 Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Và Viễn Thông BSC là doanh nghiệp chuyên thiết kế và cung cấp giải pháp hệ sinh thái Intelligent Cloud ERP.

read more
BEE LOGISTICS CORPORATION

Bee Logistics thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2004 với 3 nhân viên đầu tiên tại văn phòng TP.Hồ Chí Minh. Trải qua 19 năm phát triển và trưởng thành, Bee Logistics đã có sự phát triển vượt bậc với hơn 1000 nhân sự và hệ thống đối tác chiến lược trên toàn cầu.

read more
Deloitte Vietnam

Deloitte in Vietnam, founded over 25 years ago as the first audit and advisory firm in Vietnam, is part of the global Deloitte network, one of the largest professional services organisations in the world.

read more
EY Việt Nam

EY là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế, giao dịch tài chính và tư vấn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao, các nhận định và kiến thức chuyên sâu trong ngành,

read more
RSM Việt Nam

RSM Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp được thành lập vào tháng 7 năm 2001

read more
Mazars Việt Nam

Mazars được thành lập năm 1994. Sau hơn 25 năm hoạt động ở Việt Nam, chúng tôi đã thu hút được hơn 200 chuyên gia và nhân viên, trong đó có 5 Partner. Mazars Việt Nam nổi tiếng nhờ việc cung cấp những dịch vụ hàng đầu về kiểm toán, kế toán, tư vấn kinh doanh, tài chính, thuế và pháp lý.

read more
FiinGroup

FiinGroup là đơn vị tiên phong cung cấp dịch tích hợp dữ liệu tài chính, thông tin doanh nghiệp, nghiên cứu ngành và các dịch vụ phân tích trên nền tảng dữ liệu khác.

read more
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thái Bình

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thái Bình gồm nhiều công ty thành viên chuyên kinh doanh xuất khẩu sang thị trường Châu Mỹ la tinh và đầu tư tại Cuba

read more
VACO

Công ty TNHH Kiểm toán VACO là một trong những công ty kiểm toán đầu tiên thành lập ở Việt Nam từ năm 1991

read more
Russell Bedford KTC

Russell Bedford KTC (Công ty TNHH Kiểm toán KTC) được thành lập từ năm 2006.

read more
CARLYLE

Carlyle is one of the world’s largest and most diversified global investment firms

read more
TACA

Taca consulting được thành lập với Sứ mệnh tạo ra hệ sinh thái các chuỗi giá trị hoạt động tư vấn quản trị doanh nghiệp, chuyển giao nhân sự thực chiến, chuyển đổi số góp phần vào sự phát triển toàn diện và bền vững của Doanh nghiệp Việt.

read more
BEEHEXA

Beehexa là nhà cung cấp giải pháp phần mềm đã phát triển nền tảng tích hợp HexaSync để giúp các công ty kết nối các ứng dụng của họ (cả hệ thống SaaS và Legacy) giúp vận hành doanh nghiệp một cách trơn tru, tự động và hiệu quả.

read more
Công ty TNHH Tư Vấn Và Phát Triển Việt Mỹ

Công ty TNHH Tư Vấn Và Phát Triển Việt Mỹ được thành lập từ năm 2021 là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế, quyết toán thuế, tổ chức công tác kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, tư vấn và quản trị tài chính.

read more
MB Bank

MB là một định chế vững về tài chính, mạnh về quản lý, minh bạch về thông tin, thuận tiện và tiên phong trong cung cấp dịch vụ để thực hiện được sứ mệnh của mình, là một tổ chức, một đối tác Vững vàng, tin cậy.

read more
SOVICO GROUP

Tập đoàn SOVICO là đối tác chiến lược của Unesco, Liên hợp quốc hướng tới phát triển bền vững cho các mối quan hệ hợp tác đầu tư, phát triển kinh tế tại Vietnam và toàn cầu.

read more
KPMG

KPMG là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 2.000 nhân viên làm việc tại các văn phòng ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

read more
GESO

GESO (Công ty cổ phần Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu) được thành lập năm 2010, là một trong những công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý hiếm hoi trên thế giới, nhắm vào các doanh nghiệp tầm trung ở Việt Nam với mong muốn tạo đột phá từ việc ứng dụng các công cụ quản lý tiên tiến.

read more
Grant Thornton

Grant Thornton Việt Nam là thành viên độc lập của Grant Thornton Quốc tế, thành lập vào năm 1993. Khởi điểm là một tổ chức liên doanh với công ty Concetti. Năm 1997, Grant Thornton Việt Nam đã chuyển thành doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài và thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.  

read more
HCT (CTCP Giao dịch hàng hóa TP. Hồ Chí Minh)

HCT là thành viên hàng đầu của Sở giao dịch hàng hoá Việt Nam (MXV). Được thành lập và hoạt động theo giấy đăng kí kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/07/2019

read more
CRIF D&B (Vietnam)

CRIF D&B (Vietnam) LLC chuyên cung cấp thông tin kinh tế, chấm điểm tín dụng và giải pháp quyết định kinh doanh.

read more
Bachy Soletanche Vietnam

Bachy Soletanche Vietnam là thành viên của Tập đoàn Soletanche Bachy (Pháp): Tập đoàn hàng đầu về kỹ thuật thi công nền móng.

read more
Vietjet Air

Vietjet Air mang sứ mệnh trở thành tập đoàn hàng không đa quốc gia, có mạng bay rộng khắp khu vực và thế giới, phát triển không chỉ dịch vụ hàng không mà còn cung cấp hàng tiêu dùng trên nền tảng thương mại điện tử, là thương hiệu được khách hàng yêu thích và tin dùng.

read more
DIMAC

Công ty Luật DIMAC được ông Phạm Quốc Tuấn, một Luật sư Thành viên của P&P trong khoảng mười (10) năm, thành lập vào đầu năm 2015

read more
VSIP Group

VSIP Group được hình thành trên nền tảng tình hữu nghị và hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia Việt Nam – Singapore, phát triển như một liên doanh giữa Tổng công ty Đầu tư và phát triển Công nghiệp Becamex IDC (Việt Nam) và liên minh các nhà đầu tư Singapore do Sembcorp Development LTD làm đại diện.

read more
PNJ

PNJ mang tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu Châu Á về chế tác trang sức và bán lẻ sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp, vươn tầm thế giới.

read more
PEBSTEEL

Pebsteel ra đời tại châu Âu vào năm 1994, có trụ sở tại Việt Nam và hai cổ đông lớn từ Nhật Bản. Đến nay, Pebsteel đã sở hữu 10 văn phòng tại 6 quốc gia.

read more
Saigon Ratings (SGR)

Saigon Ratings (SCR) là Tổ chức Xếp hạng tín nhiệm độc lập (Credit Rating Agency – CRA), đã đi đầu tiên phong trong thị trường tài chính và được Bộ Tài chính cấp Giấy phép hoạt động đầu tiên; và đồng thời là CRA nội địa đầu tiên thực hiện chức năng cung cấp dịch vụ Xếp hạng tín nhiệm ở thị trường Việt Nam.

read more
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN DẦU KHÍ CÀ MAU

Thành lập ngày 09/03/2011, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau là doanh nghiệp có chức năng, ngành nghề kinh doanh chính về: Sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón, hóa chất dầu khí, chủ yếu phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp với sứ mệnh phục vụ hàng triệu nông dân bằng những dòng phân bón dinh dưỡng cao phù hợp với nhiều loại cây trồng và vùng đất.

read more
CFC Vietnam

CFC Vietnam là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn tài chính, kế toán và thuế hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. 

read more
Coface

Với hơn 75 năm kinh nghiệm và với một hệ thống hoạt động toàn cầu, Coface là một doanh nghiệp hàng đầu về bảo hiểm tín dụng thương mại và các dịch vụ đặc thù có liên quan, Bảo hiểm Single Risk, và Dịch Vụ Thông Tin.

read more
VIS Rating

Mục tiêu của VIS Rating là trở thành nhà cung cấp nghiên cứu và xếp hạng tín nhiệm hàng đầu trong nước cho nhiều lĩnh vực ngành và nhóm tổ chức phát hành. Thông qua hoạt động nghiên cứu và xếp hạng của mình, chúng tôi mong muốn đưa ra các ý kiến tín dụng khách quan và độc lập, đồng thời nâng cao tính minh bạch của thông tin nhằm hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển hơn nữa của thị trường trái phiếu trong nước tại Việt Nam.

read more
Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Vĩnh Cửu

“Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Vĩnh Cửu được thành lập năm 2007, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp ERP trên nền tảng công nghệ Oracle số 1 thế giới cho các doanh nghiệp Việt Nam và Nước ngoài với chi phí thấp nhất thị trường và chất lượng tốt nhất.

read more
KVPC

KVPC là công ty con của Công ty Công nghiệp Hóa dầu (PIC) tại Kuwait – công ty có hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hóa dầu. KVPC được thành lập tại Việt Nam để tiếp nối sứ mệnh của công ty mẹ – tiếp tục dẫn đầu và cung cấp cho thị trường những sản phẩm hóa dầu chất lượng.

read more
CANIFA

Canifa hướng đến mục tiêu mang lại niềm vui mặc mới mỗi ngày cho hàng triệu người tiêu dùng Việt. Chúng tôi tin rằng người dân Việt Nam cũng đang hướng đến một cuộc sống năng động, tích cực hơn.

read more
Dịch vụ Tư vấn Thuế Hinh Lam

Được thành lập vào năm 2010, sau đó được tổ chức lại và hợp nhất thành Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế Hinh Lam hiện tại.

read more
Đại lý Thuế TPM

TPM tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ về Thuế và Kế toán trong thị trường tài chính doanh nghiệp hiện nay. Với kinh nghiệm dồi dào từ đội ngũ chuyên gia, TPM đã thành công trong việc tư vấn Thuế doanh nghiệp, Thuế nhà thầu, Kế toán, Bảo hiểm xã hội, Phúc lợi lao động, đến Lập báo cáo giao dịch liên kết (chuyển giá) cho các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (“FDI”) tại Việt Nam.

read more
Tavico Digital JSC

Sản phẩm của Tavico là một giải pháp linh động, có thể áp dụng cho các lĩnh vực tài chính kế toán, bất động sản, tư vấn, giáo dục, phát triển phần mềm, tích hợp các hệ thống, hỗ trợ và dịch vụ gia công phần mềm đang phát triển rất nhanh như: Thiết kế, triển khai và hỗ trợ bảo trì.

read more
Siemens Energy

Cty TNHH Siemens Energy là Cty con của Siemens Energy Toàn Cầu, được tách ra từ tập đoàn Siemens năm 2020. Là một trong những công ty công nghệ năng lượng hàng đầu trên thế giới, chúng tôi cung cấp phần lớn chuỗi giá trị năng lượng, từ nhà máy, truyền tải điện đến lưu trữ điện năng.

read more
Vinamilk

Vinamilk cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội

read more
Công ty Cổ phần MISA

Hiện MISA đang được tin tưởng sử dụng bởi gần 350.000 khách hàng gồm các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp, trường học, hộ kinh doanh cá thể và hơn 3,5 triệu người dùng cá nhân. Các sản phẩm của MISA đã có mặt tại hơn 20 quốc gia.

read more
Citizen Pathway

Citizen Pathway là công ty dẫn đầu trong xu hướng định cư lý tưởng và sinh lời thông minh, mang Quý khách hàng đến gần cơ hội sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu cực kỳ dễ dàng.

read more
Hưng Thịnh Land

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng.

read more
PwC Việt Nam

PwC Việt Nam thành lập văn phòng tại Hà Nội và Tp. HCM năm 1994. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi gồm hơn 1000 người Việt Nam và nước ngoài am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh tại Việt Nam và hiểu biết sâu rộng các chính sách và thủ tục đầu tư, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn trên cả nước.

read more
Citek

“Công ty cổ phần công nghệ Citek được thành lập từ năm 2016, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp ERP #1 thế giới như SAP, Oracle cho các doanh nghiệp Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

read more
Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) là nhà sản xuất chuyên cung cấp, lắp đặt, thi công nội-ngoại thất được thành lập từ năm 1993 tại ĐakLak.

read more
Indochine Counsel

Indochine Counsel is a leading commercial law firm in Vietnam. Offering services throughout Vietnam, Indochine Counsel is ideally positioned to assist international investors and foreign firms to navigate the legal landscape in one of Asia’s most dynamic and exciting countries

read more
Yokogawa Votiva Solutions

Votiva là nhà cung cấp dịch vụ triển khai các giải pháp Microsoft Dynamics hàng đầu Việt Nam. Votiva Việt Nam, được thành lập vào năm 2007, là công ty tư vấn Đan Mạch triển khai các giải pháp Microsoft Dynamics đến thị trường trong khu vực Đông Nam Á cũng như dịch vụ Offshore cho thị trường toàn cầu.

read more
Công ty CP Tư vấn POCD

POCD được thành lập bởi các chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm tư vấn và triển khai thành công các giải pháp Phát triển Tổ chức cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

read more
BTM Global Việt Nam

BTM Global chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

read more
Sodexo Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2011 với trọng tâm phát triển Dịch vụ Phúc Lợi và Tặng Thưởng. Sodexo Pass Việt Nam thiết kế, quản lý và cung cấp Giải pháp Phúc Lợi Ăn Uống dành cho nhân viên

read more
Lenovo Việt Nam

Lenovo được thành lập tại Bắc Kinh năm 1984 với tên Legend và sáp nhập tại Hồng Kông năm 1988. Là tập đoàn đa quốc gia về công nghệ máy tính, Lenovo hoạt động tại hơn 60 quốc gia và kinh doanh các sản phẩm của mình trong khoảng 160 quốc gia

read more
Tập đoàn AsiaInvest

Được thành lập năm 2008, đến nay AsiaInvest đã phát triển thành một Tập đoàn Đầu tư quốc tế tập trung vào các thị trường mới nổi khu vực Châu Á với các lĩnh vực ưu tiên là Bất động sản, Giáo dục và Công nghệ

read more
NPV Express and Logistics

NPV Express and Logistics được thành lập năm 2004, được biết đến là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong ngành Chuyển phát nhanh quốc tế, Dịch vụ quản lý vận chuyển và Logistics.

read more
CFO Capital

CFO Capital là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm…

read more