Hội viên Tổ chức

CFC Vietnam

CFC Vietnam là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn tài chính, kế toán và thuế hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. 

read more
Công ty Cổ phần Dịch vụ và giải pháp xử lý dữ liệu Vbee

Công ty Cổ phần Dịch vụ và giải pháp xử lý dữ liệu Vbee là Công ty chuyên cung cấp hệ sinh thái các nền tảng và dịch vụ ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam

read more
Coface

Với hơn 75 năm kinh nghiệm và với một hệ thống hoạt động toàn cầu, Coface là một doanh nghiệp hàng đầu về bảo hiểm tín dụng thương mại và các dịch vụ đặc thù có liên quan, Bảo hiểm Single Risk, và Dịch Vụ Thông Tin.

read more
VIS Rating

Mục tiêu của VIS Rating là trở thành nhà cung cấp nghiên cứu và xếp hạng tín nhiệm hàng đầu trong nước cho nhiều lĩnh vực ngành và nhóm tổ chức phát hành. Thông qua hoạt động nghiên cứu và xếp hạng của mình, chúng tôi mong muốn đưa ra các ý kiến tín dụng khách quan và độc lập, đồng thời nâng cao tính minh bạch của thông tin nhằm hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển hơn nữa của thị trường trái phiếu trong nước tại Việt Nam.

read more
Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Vĩnh Cửu

“Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Vĩnh Cửu được thành lập năm 2007, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp ERP trên nền tảng công nghệ Oracle số 1 thế giới cho các doanh nghiệp Việt Nam và Nước ngoài với chi phí thấp nhất thị trường và chất lượng tốt nhất.

read more
KVPC

KVPC là công ty con của Công ty Công nghiệp Hóa dầu (PIC) tại Kuwait – công ty có hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hóa dầu. KVPC được thành lập tại Việt Nam để tiếp nối sứ mệnh của công ty mẹ – tiếp tục dẫn đầu và cung cấp cho thị trường những sản phẩm hóa dầu chất lượng.

read more
CANIFA

Canifa hướng đến mục tiêu mang lại niềm vui mặc mới mỗi ngày cho hàng triệu người tiêu dùng Việt. Chúng tôi tin rằng người dân Việt Nam cũng đang hướng đến một cuộc sống năng động, tích cực hơn.

read more
Dịch vụ Tư vấn Thuế Hinh Lam

Được thành lập vào năm 2010, sau đó được tổ chức lại và hợp nhất thành Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế Hinh Lam hiện tại.

read more
Đại lý Thuế TPM

TPM tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ về Thuế và Kế toán trong thị trường tài chính doanh nghiệp hiện nay. Với kinh nghiệm dồi dào từ đội ngũ chuyên gia, TPM đã thành công trong việc tư vấn Thuế doanh nghiệp, Thuế nhà thầu, Kế toán, Bảo hiểm xã hội, Phúc lợi lao động, đến Lập báo cáo giao dịch liên kết (chuyển giá) cho các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (“FDI”) tại Việt Nam.

read more
Tavico Digital JSC

Sản phẩm của Tavico là một giải pháp linh động, có thể áp dụng cho các lĩnh vực tài chính kế toán, bất động sản, tư vấn, giáo dục, phát triển phần mềm, tích hợp các hệ thống, hỗ trợ và dịch vụ gia công phần mềm đang phát triển rất nhanh như: Thiết kế, triển khai và hỗ trợ bảo trì.

read more
Siemens Energy

Cty TNHH Siemens Energy là Cty con của Siemens Energy Toàn Cầu, được tách ra từ tập đoàn Siemens năm 2020. Là một trong những công ty công nghệ năng lượng hàng đầu trên thế giới, chúng tôi cung cấp phần lớn chuỗi giá trị năng lượng, từ nhà máy, truyền tải điện đến lưu trữ điện năng.

read more
Citizen Pathway

Citizen Pathway là công ty dẫn đầu trong xu hướng định cư lý tưởng và sinh lời thông minh, mang Quý khách hàng đến gần cơ hội sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu cực kỳ dễ dàng.

read more
Hưng Thịnh Land

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng.

read more
PwC Việt Nam

PwC Việt Nam thành lập văn phòng tại Hà Nội và Tp. HCM năm 1994. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi gồm hơn 1000 người Việt Nam và nước ngoài am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh tại Việt Nam và hiểu biết sâu rộng các chính sách và thủ tục đầu tư, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn trên cả nước.

read more
Citek

“Công ty cổ phần công nghệ Citek được thành lập từ năm 2016, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp ERP #1 thế giới như SAP, Oracle cho các doanh nghiệp Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

read more
Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) là nhà sản xuất chuyên cung cấp, lắp đặt, thi công nội-ngoại thất được thành lập từ năm 1993 tại ĐakLak.

read more
Vinamilk

Vinamilk cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội

read more
EY Việt Nam

EY là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế, giao dịch tài chính và tư vấn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao, các nhận định và kiến thức chuyên sâu trong ngành,

read more
Công ty Cổ phần MISA

Hiện MISA đang được tin tưởng sử dụng bởi gần 250.000 khách hàng gồm các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp, trường học, hộ kinh doanh cá thể và gần 2 triệu người dùng cá nhân, có mặt trên hơn 15 quốc gia.

read more
Deloitte Vietnam

Deloitte in Vietnam, founded over 25 years ago as the first audit and advisory firm in Vietnam, is part of the global Deloitte network, one of the largest professional services organisations in the world.

read more
RSM Việt Nam

RSM Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp được thành lập vào tháng 7 năm 2001

read more
Mazars Việt Nam

Mazars được thành lập năm 1994. Sau hơn 25 năm hoạt động ở Việt Nam, chúng tôi đã thu hút được hơn 200 chuyên gia và nhân viên, trong đó có 5 Partner. Mazars Việt Nam nổi tiếng nhờ việc cung cấp những dịch vụ hàng đầu về kiểm toán, kế toán, tư vấn kinh doanh, tài chính, thuế và pháp lý.

read more
Indochine Counsel

Indochine Counsel is a leading commercial law firm in Vietnam. Offering services throughout Vietnam, Indochine Counsel is ideally positioned to assist international investors and foreign firms to navigate the legal landscape in one of Asia’s most dynamic and exciting countries

read more
Votiva Việt Nam

Votiva là nhà cung cấp dịch vụ triển khai các giải pháp Microsoft Dynamics hàng đầu Việt Nam. Votiva Việt Nam, được thành lập vào năm 2007, là công ty tư vấn Đan Mạch triển khai các giải pháp Microsoft Dynamics đến thị trường trong khu vực Đông Nam Á cũng như dịch vụ Offshore cho thị trường toàn cầu.

read more
Công ty CP Tư vấn POCD

POCD được thành lập bởi các chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm tư vấn và triển khai thành công các giải pháp Phát triển Tổ chức cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

read more
BTM Global Việt Nam

BTM Global chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

read more
Sodexo Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2011 với trọng tâm phát triển Dịch vụ Phúc Lợi và Tặng Thưởng. Sodexo Pass Việt Nam thiết kế, quản lý và cung cấp Giải pháp Phúc Lợi Ăn Uống dành cho nhân viên

read more
GA Advisor Vietnam

GA Advisor Vietnam cung cấp giải pháp kế toán toàn diện 3 trong 1 “Chuyên gia kế toán giỏi theo ngành – Công nghệ lưu trữ đám mây hoàn toàn online – Báo cáo quản trị thông minh” cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

read more
Lenovo Việt Nam

Lenovo được thành lập tại Bắc Kinh năm 1984 với tên Legend và sáp nhập tại Hồng Kông năm 1988. Là tập đoàn đa quốc gia về công nghệ máy tính, Lenovo hoạt động tại hơn 60 quốc gia và kinh doanh các sản phẩm của mình trong khoảng 160 quốc gia

read more
Tập đoàn AsiaInvest

Được thành lập năm 2008, đến nay AsiaInvest đã phát triển thành một Tập đoàn Đầu tư quốc tế tập trung vào các thị trường mới nổi khu vực Châu Á với các lĩnh vực ưu tiên là Bất động sản, Giáo dục và Công nghệ

read more
NPV Express and Logistics

NPV Express and Logistics được thành lập năm 2004, được biết đến là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong ngành Chuyển phát nhanh quốc tế, Dịch vụ quản lý vận chuyển và Logistics.

read more
Công ty Linh San

Công ty TNHH TMDV Linh San với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn về kế toán thuế, quyết toán thuế, tổ chức công tác kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, tư vấn và quản trị tài chính

read more
CFO Capital

CFO Capital là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm…

read more