TẦM NHÌN

  • Trở thành công ty hàng đầu về giải pháp phần mềm “INTELLIGENT CLOUD ERP” trên nền tảng công nghệ 4.0 tới các cá nhân của tổ chức, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học và cộng đồng xã hội, thông qua thiết bị máy tính, tablet, smartphone.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đạo đức chính trực (Conduct of Integrity)

  • Sự chính trực và cam kết tôn trọng sự thật khách quan mới giúp chúng tôi có thể tự tin xây dựng uy tín dịch vụ và các giá trị bền vững cho một tập thể của những con người yêu nghề và trân quý tất cả cơ hội khách hàng đã trao tặng chúng tôi.

Trí tuệ tập thể (Collective Wisdom)

  • Chúng tôi lựa chọn sứ mệnh phụng sự nhà đầu tư. Chính ý nghĩa của con đường phụng sự đã cho chúng tôi nhiều niềm vui và hạnh phúc trong công việc.

Hợp tác phụng sự (Collaboration of Services)

  • Mọi trải nghiệm của chúng tôi với mỗi khách hàng là một tài sản quý báu, giúp chúng tôi luôn được học hỏi và hoàn thiện mình. Chúng tôi tôn trọng mọi nhu cầu khác biệt của mỗi khách hàng và luôn lắng nghe để thấu hiểu từng nhu cầu và cung cấp được giải pháp tối ưu cho khách hàng với mọi điều kiện chúng tôi có thể.

Kết nối giá trị (Connection of Values)

  • Chúng tôi cùng nhau chia sẻ và đóng góp kinh nghiệm và kiến thức nghề nghiệp để tạo được một dòng sông trí tuệ tập thể, giúp cho mỗi chúng tôi có được nền tảng tri thức nghề nghiệp và sự sáng tạo không ngừng của một tập thể lớn mạnh, đáp ứng được mọi mong đợi của khách hàng.

 TRÁCH NHIỆM

“ Con người thể hiện sự tồn tại của mình, thông qua sản phẩm, dịch vụ sáng tạo ra.”

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Thành lập vào tháng 06/1997 Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Và Viễn Thông BSC là doanh nghiệp chuyên thiết kế và cung cấp giải pháp hệ sinh thái Intelligent Cloud ERP. Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đưa ra giải pháp tốt nhất theo yêu cầu đặc thù quản lý của doanh nghiệp.

Trải qua hơn một phần tư thế kỷ có mặt trên thị trường. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều những cuộc chiến về công nghệ. Sự phát triển không ngừng về ngôn ngữ lập trình và nhận thức của người dùng đã làm động lực cho chúng tôi luôn tiên phong trong việc cải tiến sản phẩm. Thiết kế sáng tạo, dịch vụ chuyên nghiệp là những giá trị BSC chinh phục khách hàng. BSC tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa sản phẩm của công ty đến gần hơn với khách hàng. Mỗi sản phẩm được công bố là kết quả của một hành trình trải nghiệm từ thực tiễn. Vì thế, Chúng tôi đã được khách hàng đón nhận và xem giải pháp như một công cụ đắc lực trong công tác quản lý.

Vì sứ mệnh tạo nên những sản phẩm giá trị, BSC đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt. Phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững, BSC hướng đến một hệ thống kinh doanh mở rộng và kết nối nhằm mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.