CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN DẦU KHÍ CÀ MAU

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón.

SỨ MỆNH

Góp phần đảm bảo nguồn cung phân bón và an toàn lương thực bằng cách tiên phong cung cấp các giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mọi nỗ lực chinh phục và phát triển để Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) luôn gìn giữ trọn vẹn chuỗi giá trị “Tiên Phong – Trách Nhiệm – Ân Cần – Hài Hòa”.

Đảm bảo chữ Tín, giữ trọn niềm Tin, sự ủng hộ của khách hàng cùng cộng đồng trên mọi nẻo đường phát triển qua công tác an sinh xã hội, cùng sát cánh với nông dân.

Môi trường làm việc đầy hứng khởi và hấp dẫn, chuyên nghiệp và năng động bởi chiến lược phát triển sản xuất, kinh doanh, đầu tư chọn lọc và tối ưu hiệu quả.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Thành lập ngày 09/03/2011, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau là doanh nghiệp có chức năng, ngành nghề kinh doanh chính về: Sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón, hóa chất dầu khí, chủ yếu phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp với sứ mệnh phục vụ hàng triệu nông dân bằng những dòng phân bón dinh dưỡng cao phù hợp với nhiều loại cây trồng và vùng đất. Ứng dụng thành tựu công nghệ trên nền tảng công nghiệp hóa dầu giúp PVCFC nâng cao hiệu quả kinh doanh, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo kinh tế nông nghiệp nước nhà theo hướng phát triển xanh bền vững. Hiện, PVCFC sở hữu 2 nhà máy: Nhà máy Đạm Cà Mau và Nhà máy NPK Cà Mau.

Hòa nhập xu hướng thời đại, PVCFC không ngừng đẩy mạnh công tác đầu tư nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm mới với tính năng vượt trội. Bên cạnh các sản phẩm Urê, 2021 là năm lần đầu tiên Công ty sản xuất và ra mắt sản phẩm NPK từ dây chuyền của nhà máy, cùng với đó là ra mắt sản phẩm phân bón hữu cơ mang thương hiệu “OM CÀ MAU”. Với những sản phẩm tiêu biểu này, PVCFC ngày càng hoàn thiện chuỗi sản phẩm phong phú của mình, đồng thời hướng tới đáp ứng nhu cầu đa dạng của nông dân mọi miền, góp phần thúc đẩy hiệu quả doanh thu của PVCFC.

Phát triển bền vững đang là hướng đi tích cực mà bất kì doanh nghiệp ở quy mô nào đều muốn hướng đến. PVCFC luôn hướng tới một doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh phân bón và giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng quan tâm, tôn trọng các yếu tố về môi trường và xã hội, giúp Công ty cải thiện được uy tín của thương hiệu, gia tăng lòng tin với các đối tác cũng như cộng đồng xã hội. Các kế hoạch và hoạt động kinh doanh được PVCFC triển khai dựa trên yêu cầu cân bằng ba yếu tố về phát triển kinh tế, xã hội và môi trường để không chỉ mang lại hiệu quả về kinh tế mà còn đảm bảo kiểm soát các rủi ro về xã hội và an toàn, sức khỏe môi trường.