GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Kiểm toán VACO là một trong những công ty kiểm toán đầu tiên thành lập ở Việt Nam từ năm 1991, cung cấp các dịch vụ chuyên ngành kiểm toán, tư vấn tài chính, kế toán, thuế/hải quan, thẩm định giá và xác định giá trị doanh nghiệp, kiểm soát rủi ro, đào tạo và quản lý nguồn nhân lực cho các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng thông qua các dịch vụ VACO cung cấp liên quan đến nhiều lĩnh vực hoạt động và các loại hình doanh nghiệp, tổ chức. VACO cam kết hỗ trợ Quý Khách hàng phát triển với dịch vụ chất lượng cùng nhiều giá trị gia tăng kèm theo.

VACO luôn song hành cùng sự phát triển của khách hàng, chất lượng dịch vụ do VACO cung cấp cho khách hàng chính là nền tảng cho những giá trị của VACO trong những năm qua. VACO cũng tin tưởng khách hàng sẽ thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ mà VACO cung cấp. VACO hướng tới mục tiêu của mình bằng sự hỗ trợ thành công cho khách hàng và tạo điều kiện để nhân viên phát triển vượt bậc.