Mazars Việt Nam

Mazars là một tập đoàn quốc tế, tích hợp, chuyên cung cấp các dịch vụ về kiểm toán, kế toán, tư vấn hoạt động kinh doanh, tư vấn thuế và pháp lý. Mazars có mặt ở trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với 40,400 chuyên gia – trong đó bao gồm 24,400 nhân sự trong mạng lưới tích hợp của Mazars và 16,000 chuyên gia thuộc liên minh hợp tác kinh tế Mazars – Bắc Mỹ, cam kết phục vụ đa dạng loại hình và quy mô doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển của họ.

Tại Việt Nam, Mazars được thành lập năm 1994. Sau hơn 25 năm hoạt động ở Việt Nam, chúng tôi đã thu hút được hơn 200 chuyên gia và nhân viên, trong đó có 5 Partner. Mazars Việt Nam nổi tiếng nhờ việc cung cấp những dịch vụ hàng đầu về kiểm toán, kế toán, tư vấn kinh doanh, tài chính, thuế và pháp lý. Công ty đã liên tục phát triển và vươn lên trở thành một trong những công ty kế toán – kiểm toán hàng đầu Việt Nam với 2 văn phòng đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Mazars Việt Nam nằm trong top đầu các công ty dịch vụ về kế toán thuê ngoài cũng như là một trong 10 công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam.