Giới thiệu chung 

Bosch Global Software Technologies Private Limited (BGSW) là công ty con được sở hữu 100% bởi Robert Bosch GmbH. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu thế giới. Với 4 trung tâm phát triển giải pháp (Việt Nam, Mexico, Ấn Độ và Phần Lan) và các văn phòng tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi luôn đi đầu trong việc thiết kế, phát triển giải pháp phần mềm và vận hành hệ sinh thái IoT thông qua khả năng toàn diện của chúng tôi gồm – Cảm biến, Phần mềm và Dịch vụ.

Là một bộ phận của BGSW, Bosch Global Software Technologies Việt Nam – Software and Digital Solutions (BGSW-VN SDS) là đơn vị phát triển giải pháp, cung cấp dịch vụ phần mềm và phát triển kinh doanh tại Việt Nam và khu vực ASEAN. Các sản phẩm dịch vụ/giải pháp của chúng tôi bao gồm:

  • Tư vấn và triển khai giải pháp ERP/CRM
  • Giải pháp Automation và quản lý vận hành sản xuất (MES)
  • Ứng dụng AI/ML trong các nghiệp vụ của doanh nghiệp
  • Phát triển ứng dụng phần mềm
  • Giải pháp quản lý và tối ưu năng lượng

Các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp các khách hàng doanh nghiệp tối ưu các chi phí trong vận hành, tự động hóa các quy trình và giúp cho doanh nghiệp có đầy đủ thông tin trong việc ra các quyết định.