Về BTM Global Việt Nam

BTM Global chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Thông qua quá trình tư vấn, phát triển, triển khai và hỗ trợ vận hành, chúng tôi có được cái nhìn tổng thể về nhu cầu hiện tại, định hướng phát triển lâu dài của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thành công và phát triển.

Tuy nhiên, công việc của chúng tôi không chỉ là công nghệ. Khách hàng chọn chúng tôi vì các giải pháp của chúng tôi mang tính toàn diện và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Dịch vụ của chúng tôi

Chiến lược tiếp cận

Chúng tôi không rập khuôn trong việc hoạch định các dự án cho khách hàng mà luôn tìm hiểu kỹ nhu cầu phát triển và thiết kế dựa trên yêu cầu riêng của từng khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề, luôn nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ chuyên môn để tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Sau quá trình phát triển hệ thống, chúng tôi luôn sẵn sàng cho việc hỗ trợ để giúp hệ thống được triển khai một cách trơn tru. Bằng việc luôn hướng đến sự hợp tác lâu dài và tìm hiểu rõ về mục tiêu của doanh nghiệp, chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp góp phần cho sự thành công lâu dài của họ.

Chuyên môn đa dạng

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, chúng tôi có cái nhìn toàn diện khi làm việc với những thách thức mới và công nghệ mới. Sự đa dạng về kiến thức chuyên môn cùng với phương pháp tiếp cận chiến lược cho phép chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu kinh doanh và công nghệ của doanh nghiệp.

Điểm khác biệt

LIÊN HỆ

BTM Global Consulting Việt Nam
P.202, Tòa nhà Helios, Đường số 3 Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone: (028) 5437-1104
Email: btmvn@btmglobal.com