GIỚI THIỆU CHUNG

GESO (Công ty cổ phần Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu) được thành lập năm 2010, là một trong những công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý hiếm hoi trên thế giới, nhắm vào các doanh nghiệp tầm trung ở Việt Nam với mong muốn tạo đột phá từ việc ứng dụng các công cụ quản lý tiên tiến.

Rất nhiều doanh nghiệp Việt trong ngành hàng tiêu dùng, dược phẩm, mỹ phẩm, đặc biệt là những doanh nghiệp tầm trung ý thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng những công cụ quản lý. Tuy nhiên, thách thức cho họ là tìm được những giải pháp vừa thỏa mãn được tính đặc thù của ngành hàng và chi phí đầu tư ở mức chấp nhận được.

Các phần mềm quản lý nước ngoài trong nhiều trường hợp khó tìm thấy sự tương thích với đặc thù kinh doanh Việt Nam. Hơn nữa, chi phí cao là rào cản lớn cho các doanh nghiệp này.

Nhận thấy nhu cầu rất chính đáng của doanh nghiệp, GESO đã phát triển công cụ hỗ trợ phân phối SalesUp DMS và SalesUp ERP – hiện được xem là tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công cụ được phát triển dựa trên suy nghĩ, ước muốn của những người quản lý, điều hành tại các doanh nghiệp Việt Nam

Nhóm nghiên cứu và phát triển của GESO đã dành hơn 3 năm để phát triển SalesUp. Nhóm nghiên cứu này được dẫn dắt bởi 2 người đồng sáng lập, có học vị tiến sĩ – một ở Việt Nam và một ở Silicon Valley, California (Mỹ)

Người ở Việt Nam là anh Phan Công Chính, một trong những chuyên gia CNTT hiếm hoi, được đào tạo bài bản, đồng thời đi chuyên sâu vào lãnh vực phát triển các công cụ quản lý. Tốt nghiệp tiến sĩ tại Đức (về CNTT) năm 2006, Chính về nước và trở thành Giám đốc IT của công ty ICP (X-Men), trực tiếp phối hợp thực hiện thành công SAP. Hơn thế nữa, Chính đã trực tiếp tham gia phát triển kênh phân phối ICP cùng với bộ phận kinh doanh. Đây là cơ sở cho việc phát triển SalesUp sau này mà ICP trở thành khách hàng đầu tiên sử dụng.

Các giải pháp của GESO:

  • Giải pháp quản lý phân phối SalesUp DMS ( Distribition Management System)
  • Giải pháp hoạch định nguồn lực Doanh Nghiệp SalesUp ERP ( Enterprise Resource Planning)
  • Tư vấn thiết lập hệ thống CNTT

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực và tư vấn và thiết lập hệ thống thông tin cho Doanh nghiệp vì sự thành công của Doanh nghiệp. Sự thành công của Doanh nghiệp đem lại sự phồn vinh cho đất nước và nâng cao chất lượng cuộc sống của toàn xã hội

SỨ MỆNH

Góp phần vào sự phồn vinh của đất nước và nâng cao chất lượng cuộc sống của toàn xã hội bằng cách hiến trọn tâm sức cho việc tư vấn và thiết lập hệ thống thông tin hiệu quả nhất cho Doanh nghiệp, vì sự thành công của Doanh nghiệp.