Về Công ty Cổ phần MISA

Được thành lập từ năm 1994, MISA đã có bề dày kinh nghiệm gần 30 năm trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp CNTT cho cộng đồng, luôn là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và nắm bắt các xu hướng mới trên thế giới.

Hiện MISA đang được tin tưởng sử dụng bởi gần 350.000 khách hàng gồm các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp, trường học, hộ kinh doanh cá thể và hơn 3,5 triệu người dùng cá nhân. Các sản phẩm của MISA đã có mặt tại hơn 20 quốc gia.

TẦM NHÌN

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, MISA mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

SỨ MỆNH  

Sứ mệnh của MISA là phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tin cậy

Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ MISA mang lại cho khách hàng đều có độ tin cậy cao, con người MISA với tri thức và văn hóa cao luôn mang lại cho khách hàng cảm giác tin cậy trong giao dịch và chuyển giao tri thức, công nghệ.

  • Tiện ích

Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ MISA luôn thỏa mãn mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng nền tảng, sản phẩm, dịch vụ của MISA bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng của MISA luôn sẵn sàng phục vụ 365 ngày/năm và 24 giờ/ngày.

  • Tận tình

Con người MISA từ những người phát triển nền tảng, sản phẩm đến những người kinh doanh tư vấn và các bộ phận khác luôn luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng tin cậy và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.

Trên hành trình đồng hành cùng doanh nghiệp, MISA hiểu rõ những khó khăn doanh nghiệp gặp phải trong công tác vận hành. Vì vậy, MISA không ngừng cải tiến, phát triển thêm sản phẩm, hoàn thiện bộ giải pháp giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện với chi phí thấp và tối ưu nhất.

Đội ngũ MISA luôn nỗ lực để đồng hành cùng doanh nghiệp nhanh chóng đưa toàn bộ hoạt động lên môi trường số nói riêng và góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế số, hướng tới quốc gia số nói chung.

Tìm hiểu thêm về MISA và các giải pháp chuyển đổi số tại đây