Giới thiệu về UZABASE 

Được thành lập vào năm 2008, UZABASE là một công ty công nghệ năng động đi đầu trong việc cung cấp thông tin cần thiết cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một nền tảng trí tuệ vững chắc giúp cho các doanh nghiệp nhanh chóng đưa ra các quyết định sáng suốt, dựa trên dữ liệu, khai thác tiềm năng sáng tạo và đổi mới. Thông qua việc tổng hợp, chắt lọc và phân tích thông tin toàn cầu, UZABASE đảm bảo rằng người dùng có các công cụ cần thiết để điều hướng hiệu quả trong môi trường kinh doanh phức tạp toàn cầu.

Uzabase Asia Pacific Pte. Ltd, một thành viên của UZABASE Inc., văn phòng tại Twenty Anson #11-01, 20 Anson Rd, Singapore 079912.

Giới thiệu về SPEEDA

SPEEDA, một Nền tảng truy cập dữ liệu Thông tin Doanh nghiệp Toàn diện, là sản phẩm chủ lực của UZABASE. SPEEDA cung cấp một phạm vi rộng lớn về các thông tin để đáp ứng những nhu cầu của các chuyên gia kinh doanh và tài chính:

Công ty: Dữ liệu của các công ty tư nhân (Châu Á ~ 6.2 triệu (>60% từ ASEAN-6), Toàn cầu (~ 3.3 triệu), Công ty niêm yết (66 nghìn >99% Phạm vi Toàn cầu).

Ngành: Bao gồm 560 ngành. Với hơn > 3,000 báo cáo ngành

Xu hướng: Khoảng 100 Xu hướng ( Xe điện, Lái xe tự động, Thành phố thông minh, Bao bì thông minh, EdTech, Nền tảng phân tích, Sinh học tái chế, EdTech, Esports)

M&A: Mục tiêu công ty niêm yết (~797k hồ sơ), Mục tiêu công ty tư nhân (~1.2 triệu hồ sơ).

SPEEDA giúp tăng tốc cho hoạt động nghiên cứu hàng ngày, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí liên quan đến phân tích dữ liệu, giải quyết những thách thức mà các chuyên gia phải đối mặt trong việc thu thập thông tin công ty, hiểu tổng quan về ngành và nắm bắt các xu hướng. Các báo cáo biên soạn bởi các chuyên gia tư vấn SPEEDA được sắp xếp một cách tỉ mỉ theo quốc gia và các lĩnh vực chính, được tích hợp trong một nền tảng cơ sở dữ liệu với giao diện thân thiện cho người dùng giúp việc ra quyết định kinh doanh hiệu quả.