Yokogawa Votiva Solutions là nhà cung cấp dịch vụ triển khai các giải pháp Microsoft Dynamics hàng đầu Việt Nam. Yokogawa Votiva Solutions, được thành lập vào năm 2007, là công ty tư vấn Đan Mạch triển khai các giải pháp Microsoft Dynamics đến thị trường trong khu vực Đông Nam Á cũng như dịch vụ Offshore cho thị trường toàn cầu. Chúng tôi được Microsoft công nhận là một đối tác đáng tin cậy để phân phối và triển khai Dynamics 365 Unified Operations (ERP) và Microsoft Dynamics 365 Customer Engagement (CRM) tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á.


Votiva tự hào đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu Microsoft Dynamics đến thị trường Việt Nam. Như một đối tác tin cậy của Microsoft, chúng tôi tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Microsoft trong việc bản địa hóa và làm thích nghi các gói Microsoft Dynamics phù hợp với các quy định, chuẩn mực và ngôn ngữ Việt Nam.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Votiva có kinh nghiệm sâu rộng từ nhiều dự án triển khai thành công tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Khách hàng của chúng tôi đánh giá cao một cách thực tế rằng tất cả các dự án được giám sát bởi những Quản trị dự án và Cố vấn chủ chốt từ Châu Âu đã mang lại thành tích ấn tượng trong việc triển khai thành công các dự án. Chúng tôi cũng đóng góp phân phối Giải pháp kinh doanh toàn cầu từ Microsoft và các dịch vụ triển khai chất lượng quốc tế với mức giá địa phương cạnh tranh.

Yokogawa Votiva Solutions đã tư vấn và triển khai thành công hơn 350 dự án tại Đông Nam Á (trong đó, Việt Nam trên 180 dự án) cùng với đội ngũ hơn 175 chuyên gia tư vấn (trong đó tại Việt Nam là hơn 70 chuyên gia).

Sản phẩm & Dịch vụ:

  • Cung cấp dịch vụ tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp.
  • Cung cấp và triển khai các giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Microsoft Dynamics ERP, quản lý bán lẻ Microsoft Dynamics ERP for Retail, quản trị quan hệ Khách hàng Microsoft Dynamics CRM và hệ thống quản trị thông minh Microsoft BI.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn Tái cấu trúc hạ tầng công nghệ thông tin

Công Ty TNHH Yokogawa Votiva Solutions

Hồ Chí Minh
Lầu 11, Tòa nhà Ngân Hàng Nam Á
201-203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, TP. HCM

Hà Nội

Lầu 12, Tòa nhà Mipec
229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 28 3818 1919
Email: info@votivasoft.com
Website: www.votivasoft.com