GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY là trong top 10 công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu Việt Nam với thâm niên hoạt động trên 15 năm, là thành viên duy nhất của hãng kiểm toán UHY International.

UHY Co Ltd một trong số những Hãng kiểm toán và tư vấn nổi tiếng thế giới có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Hiện nay, UHY có trên 300 nhân viên chuyên nghiệp trong đó có khoảng 40 nhân viên được cấp chứng chỉ kiểm toán viên hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Công ty Kiểm toán lớn trên Thế giới.

UHY Co Ltd là một trong số các công ty tại Việt Nam được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận được kiểm toán  các Công ty niêm yết và các tổ chức phát hành tại Việt Nam. Công ty mạng lưới các văn phòng trải dài các tỉnh ở Việt Nam: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hải Phòng,…

Với cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng kịp thời các nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, UHY Việt Nam nhanh chóng hòa nhập vào hệ thống chuẩn hòa dịch vụ của Hãng UHY International giờ đây có thể tiếp cận với mạng lưới hơn 7000 chuyên gia của các hãng kiểm toán trên toàn thế giới. Điều này giúp cho các chuyên gia, nhân viên của Công ty  có thêm kinh nghiệm, học hỏi và giao lưu với thị trường quốc tế về mọi lĩnh vực.

Nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ, được sự chấp thuận của Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, kể từ ngày 09/08/2017 Công ty đã đổi tên thành Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY , tên tiếng Anh UHY AUDITING AND CONSULTING COMPANY LIMITED, tên viết tắt UHY CO.,LTD