Giới thiệu chung 

TLA Consulting Firm là một công ty tư vấn chuyên về Dịch vụ tư vấn Hải quan, Tư vấn Mua bán & Sáp nhập (M&A), Gia nhập thị trường, và tư vấn tuân thủ pháp luật tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến các giải pháp thực tế tốt nhất cho những thử thách kinh doanh của Quý khách hàng.

Đội ngũ quản lý của Công ty có kinh nghiệm 15 năm tư vấn pháp lý, tư vấn M&A và cung cấp dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) trọn gói, chủ yếu là Doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài đang sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ Tư vấn Hải quan và dịch vụ kế toán trọn gói được cung cấp bởi TLA Consulting Firm đã và đang được các khách hàng tin tưởng, đánh giá là một phải pháp hoàn hảo và tiết kiệm cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý.

TLA Consulting Firm đã đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng nhằm tìm ra các giải pháp phù hợp hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý nhưng vẫn hài hòa với mục tiêu kinh doanh góp phần mang lại thành công vững chắc về dài hạn cho khách hàng.

Không dừng lại ở tư vấn thuần túy, chúng tôi luôn hướng đến những giải pháp thực tiễn, đảm bảo cho khách hàng đạt được các mục tiêu và yêu cầu tư vấn phát sinh trong quá trình đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam.