Giới thiệu TTF

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) là nhà sản xuất chuyên cung cấp, lắp đặt, thi công nội-ngoại thất được thành lập từ năm 1993 tại ĐakLak. Sản phẩm của chúng tôi hiện đã có mặt tại các thị trường có nhu cầu về gỗ khắc khe như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước Châu Âu… Các dòng sản phẩm của TTF được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất hiện đại cho các khu nhà ở, chung cư, biệt thự, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, các khu nghỉ dưỡng cao cấp,…

Với 25 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt, sản phẩm của chúng tôi có thiết kế hiện đại, đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, phong cách độc đáo phù hợp với từng loại hình không gian, giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và sáng tạo. TTF tự hào là nhà sản xuất luôn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất trên tất cả các thị trường trong và ngoài nước.

Với phương châm “ Cho trái đất luôn xanh”, để bảo vệ tài nguyên rừng và bảo vệ môi trường, ngoài việc sử dụng nguồn gỗ tự nhiên, TTF đi đôi với việc đầu tư trồng rừng. TTF nắm giữ 50.000 Hecta diện tích đất trồng rừng, hơn 14.0000 Hecta rừng trồng đến chu kỳ khai thác, chúng tôi hiện đang là doanh nghiệp có diện tích rừng trồng lớn nhất Việt Nam.

TẦM NHÌN:

Trường Thành đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những Công ty nội thất hàng đầu tại Đông Nam Á vào năm 2030.

SỨ MỆNH:

Vì đời cần đẹp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tốc độ:
Với cùng nhu cầu của khách hàng. TTF sẽ đáp ứng nhanh hơn mọi đối thủ.
Giá trị:
Với cùng chi phí mà khách hàng bỏ ra. Lợi ích mà TTF mang lại cho khách hàng phải lớn hơn mọi đối thủ.
Minh bạch:
Về mọi mặt.
Con người:
TTF nỗ lực để mỗi thành viên đều có cơ hội khai triển hết tiềm năng của mình. Để từng người luôn về nhà an toàn, mạnh khỏe và mãn nguyện.

Tìm hiểu thêm về TTF và các sản phẩm tại đây. ( https://www.truongthanh.com/).

LIÊN HỆ

Nhà máy & Showroom
Địa chỉ: Đường ĐT.747, Khu phố 7, P. Uyên Hưng,Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương.
Email: contact@truongthanh.com
sales@truongthanh.com
Phone: +(84) 274 3642 004/005
Website: www.truongthanh.com

Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1 Einstein, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Email: contact@truongthanh.com
sales@truongthanh.com
Phone: +(84) 283 636 4465