Chuyến tham quan, giao lưu học hỏi kết hợp du lịch tại Singapore kỷ niệm 15 năm thành lập CFO Việt Nam

Nhằm đánh dấu kỷ niệm 15 năm thành lập CFO Việt Nam, với sứ mệnh nâng cao năng lực các Giám đốc Tài chính Việt Nam ngang tầm quốc tế, Ban Điều hành CFO Vietnam tổ chức thành công chuyến tham quan, giao lưu học hỏi kết hợp du lịch tại Singapore dành cho Hội viên vào ngày 21-24/9/2023. Đây là cơ hội hiếm có để các Hội viên CFO Việt Nam có cơ hội giao lưu và chia sẻ, tìm hiểu và tham quan các công ty tài chính nổi bật tại Singapore cũng như học hỏi kinh nghiệm từ nền tài chính nước bạn, đồng thời thúc đẩy sự gắn kết và hợp tác giữa cộng đồng doanh nghiệp 02 nước nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Singapore.

Trong chuyến tham quan lần này, các Hội viên CFO Việt Nam có cơ hội trải nghiệm không gian ngân hàng UOB – ngân hàng lớn nhất của Singapore cũng như được tìm hiểu mô hình cấu trúc sản phẩm ở đây. Bên cạnh đó, đoàn CFO Việt Nam cũng được chào đón nồng nhiệt từ Hội sở Sàn chứng khoán Singapore (SGX) và được giới thiệu về thị trường tài chính nước bạn, nhằm mở ra nhiều cơ hội hợp tác và đầu tư phát triển giữa 2 quốc gia. Đặc biệt, hội thảo với chủ đề “Cơ Hội Kinh Doanh Xuyên Biên Giới: Các Kiến Thức về Tài Chính Bền Vững” cùng với sự có mặt của 2 diễn giả đến từ CFO Việt Nam đã thu hút hơn 50 doanh nghiệp Singapore tham dự, hội thảo đã mang lại những góc nhìn mới về tài chính xanh và bền vững tại Singapore cũng như những tác động của thuế và hải quan đối với doanh nghiệp hai nước.

CFO Việt Nam chân thành cảm ơn sự hợp tác, ủng hộ và đón tiếp nồng hậu của Hội sở SGX, UOB và AsiaInvest Singapore cùng lãnh đạo các Hội doanh nghiệp, quỹ đầu tư, tổ chức tài chính, CFO…tại Singapore đã hỗ trợ và tham gia giao lưu, chia sẻ thông tin – kinh nghiệm quý với đoàn đại biểu của CFO Việt Nam.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến tham quan vừa qua của CFO Việt Nam!