Hội nghị Thường niên về Thuế 2023

Ngày 11/8/2023 vừa qua, CFO Vietnam đã tổ chức thành công tốt đẹp Hội nghị Thường niên về Thuế 2023 (Vietnam Tax Summit) tại Lotte Legend Hotel. Chương trình Hội nghị cung cấp cho người tham dự những nội dung chuyên sâu, các nhận định đa chiều về các thay đổi quan trọng nhất trong chính sách và quy định về thuế, cùng với các phiên thảo luận đặc sắc đã mang đến một bức tranh toàn cảnh về thuế cho các ban lãnh đạo trong quá trình vận hành, lập kế hoạch thuế cho doanh nghiệp.

Hội nghị đã thu hút và nhận được nhiều phản hồi tích cực của hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là sự kiện hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập của CFO Việt Nam, đánh dấu sự phát triển thêm nhiều hoạt động bổ ích của CFO Việt Nam trong tương lai, đồng thời cũng là dịp để các Hội viên gặp gỡ giao lưu, chia sẻ và kết nối cùng nhau.

Ban tổ chức chân thành cảm ơn các nhà Tài trợ, Diễn giả và các Chuyên gia về Thuế đã góp sức hỗ trợ làm nên thành công của Hội nghị lần này. Cùng nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện!