Hội thảo “ChatGPT là gì và ảnh hưởng của ChatGPT” & CFOConnEx tại TP.HCM

Những tuần gần đây, ChatGPT đang gây sốt khắp thế giới, có thể thấy các báo lớn đều tràn ngập các chuyên mục về AI, xu hướng, dự báo. Theo dòng sự kiện, CFO Việt Nam đã phối hợp cùng PwC Việt Nam tổ chức hội thảo trực tiếp dành riêng cho hội viên CFO tại văn phòng PwC và hội thảo trực tuyến mở rộng với chủ đề “ChatGPT là gì và ảnh hưởng của ChatGPT và AI nói chung đến lĩnh vực tài chính”, được diễn ra vào ngày 17/02/2023.

Buổi hội thảo đã cho người tham dự cái nhìn tổng quát về phần mềm chatbot ChatGPT, AI và những ảnh hưởng của AI nói chung và ChatGPT nói riêng đến lĩnh vực tài chính dưới sự trình bày của diễn giả Phó Đức Giang, Giám đốc, Dịch vụ An ninh mạng và Bảo mật, PwC Việt Nam.

Hội thảo tiếp nối cùng phiên tọa đàm dưới sự điều phối của Bà Lương Thị Ánh Tuyết – Phó Tổng Giám đốc, Dịch vụ Kiểm toán, PwC Việt Nam với nhiều chia sẻ sâu sắc và bổ ích về kinh nghiệm thực tế đến từ các khách mời: Ông Lê Thành Liêm – Thành viên HĐTQ, Giám đốc Điều hành Tài chính – Vinamilk; Ông Văn Tiến Thanh – Tổng Giám đốc, Công ty CP Phân Bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC); Ông Khương Lê, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà đồng sáng lập, Công ty MoirAI (USA).

Hội thảo đã thành công thu hút gần 200 khán giả tham gia trực tuyến và gần 50 khán giả có mặt trực tiếp tại văn phòng PwC Việt Nam.

Sau hội thảo, CFO Vietnam cũng có buổi Giao lưu chia sẻ diễn ra trong không khí vui vẻ đầm ấm tại The Gangs, buổi gặp mặt cũng là dịp để các Thành viên cùng trao đổi những kinh nghiệm, kết nối chia sẻ và hợp tác trong những kế hoạch mới năm 2023.

Hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày 17/2 vừa qua!