Họp Ban điều hành CFO Vietnam và Chuyến tham quan nhà máy PNJP

Để triển khai kế hoạch hoạt động trong năm 2023, ngày 17/3/2023 vừa qua, CFO Vietnam đã tổ chức thành công buổi họp Ban điều hành tại văn phòng RSM Vietnam (khu vực Tp.HCM) và văn phòng EY Vietnam (khu vực Hà Nội).

Tại buổi họp đã có rất nhiều vấn đề được trao đổi, Ban điều hành tiến hành triển khai chuỗi hoạt động chào mừng 15 năm và nhận được sự hưởng ứng đồng thuận của tất cả thành phần tham dự. Những kế hoạch và chương trình hoạt động sắp tới của CFO Vietnam sẽ hứa hẹn một năm bùng nổ trong việc kết nối, chia sẻ giao lưu giữa các doanh nghiệp và cũng là dấu ấn kỷ niệm 15 thành lập CFO Vietnam.

Bên cạnh đó, chiều cùng ngày, CFO Vietnam khu vực TPHCM đã có chuyến thăm Nhà máy Chế tác Vàng Bạc Đá Quý PNJP được tổ chức dành riêng cho các Hội viên CFO Vietnam. Ngoài việc được chia sẻ câu chuyện vận hành tài chính của PNJ, khách tham dự còn được tham quan nhà máy, trực tiếp quan sát công nghệ chế tác vàng bạc đá quý. Đây cũng là một cơ hội lớn để các Hội viên có cơ hội giao lưu, học hỏi thêm về lĩnh vực đặc thù này.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp của buổi họp và chuyến tham quan vừa qua!