Lễ ra mắt câu lạc bộ Giám Đốc Tài Chính tại Hà Nội

Tối 22 tháng 11 năm 2008, lễ ra mắt Câu lạc bộ Giám Đốc Tài Chính – Hà Nội được tổ chức tại Khách Sạn Hoà Bình – 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Buổi lễ có sự tham gia của một số lãnh đạo Bộ Tài Chính, cùng với nhiều nhà quản trị doanh nghiệp và các thành viên Câu lạc bộ. Lãnh đạo của hai nhà kiểm toán lớn là KPMG, PWC đặc biệt quan tâm đến hoạt động của Câu lạc bộ đồng thời cũng là hai trong số các nhà tài trợ cho Câu lạc bộ.

Trong bài phát biểu, Tiến sĩ Hàn Mạnh Tiến – Chủ tịch Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) nhấn mạnh vai trò của các CFO trong hoạt động quản trị doanh nghiệp đặc biệt trong giai đoạn hiện nay và giao sứ mệnh cho Ban  Giám đốc trong việc tổ chức triển khai hoạt động rộng rãi trên cả nước. Ông mong muốn rằng Câu lạc bộ Giám Đốc Tài Chính không chỉ bó hẹp trong việc nâng cao năng lực các Giám Đốc Tài chính lên ngang tầm quốc tế mà còn là trợ thủ đắc lực cho các nhà xây dựng chính sách tài chính & hoạch định đường lối kinh tế cho Chính Phủ.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Đăng – Phó vụ trưởng Vụ chế độ kế toán và kiểm toán, Bộ Tài Chính mong muốn rằng Câu lạc bộ Giám Đốc Tài Chính Việt Nam sẽ góp một tay với Bộ Tài Chính xây dựng nền tài chính ngày càng hiệu quả và minh bạch.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp và ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới tài chính tại Hà Nội.

Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Giám Đốc Tài Chính tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức vào ngày 28.11.2008 và chắc chắn sẽ thành công rực rỡ.