Sự Kiện CFO Connex Ngày 29/5

Ngày 29/5 vừa qua, sự kiện CFO Connex dành riêng cho Hội viên CFO Vietnam đã diễn ra thành công tại Vertical Skybar, thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của các Hội viên. Sự kiện này đặc biệt có sự góp mặt của diễn giả Thinh Phạm, Tổng Giám đốc Deloitte, đã mang đến một bài trình bày sâu sắc về Dự báo Tình hình kinh tế Việt Nam 6 tháng cuối năm 2024. Trong bài trình bày, ông Thinh Phạm đã phân tích kỹ lưỡng các xu hướng kinh tế, thách thức và cơ hội mà Việt Nam sẽ đối mặt trong nửa cuối năm 2024.

Thay mặt Ban Điều hành CFO, Ông Lê Hồng Lĩnh, Tổng Thư ký & CEO đã trình bày Đề án thành lập Cộng đồng Mentors về Tài chính của CFO Vietnam. Đề án này đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo và tích cực từ các Hội viên tham dự.

Sự kiện CFO Connex không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức mà còn là dịp để các Hội viên trao đổi và kết nối với nhau. Các hoạt động giao lưu đã tạo điều kiện để các thành viên chia sẻ kinh nghiệm và thực tiễn về các vấn đề tài chính đang nổi cộm, từ đó thảo luận các giải pháp thực tiễn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các chuyên gia tài chính kết nối, mở rộng mạng lưới và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai.

Sự kiện CFO Connex ngày 29/5 tại Vertical Skybar đã kết thúc thành công, mang lại nhiều thông tin giá trị và tạo ra nhiều cơ hội kết nối cho các thành viên tham dự. Với những dự báo kinh tế quý báu từ diễn giả Thinh Phạm và sự ra mắt của dự án mới từ CFO Vietnam, các thành viên đã có thêm nhiều kiến thức và động lực để chuẩn bị cho những thách thức và cơ hội sắp tới trong lĩnh vực tài chính.

Cùng xem lại những hình ảnh trong sự kiện vừa qua!

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.