Sự kiện CFO ConnEx tại Hà Nội ngày 13/6

Chiều ngày 13/6 tại Hà Nội, CFO ConnEx dành riêng cho Thành viên của CFO Việt Nam, đã diễn ra thành công và mang lại nhiều thông tin giá trị. Tại sự kiện, Diễn giả khách mời, ông Trần Lê Minh – CEO VIS Rating, cùng các Thành viên đã chia sẻ và thảo luận sôi nổi về Dự báo tình hình kinh tế Việt Nam trong 6 tháng cuối năm 2024 và những lĩnh vực đang và sẽ tiếp tục thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài.

Ngoài việc cung cấp thông tin và phân tích chi tiết về bối cảnh kinh tế sắp tới, Diễn giả cũng đưa ra những nhận định về xu hướng đầu tư và các cơ hội mới cho các doanh nghiệp. Những lĩnh vực được dự báo sẽ thu hút nhiều vốn đầu tư bao gồm công nghệ thông tin, năng lượng tái tạo, và bất động sản.

Bên cạnh các phần trình bày và thảo luận, các thành viên tham dự sự kiện còn có cơ hội giao lưu trực tiếp, trao đổi về các cơ hội hợp tác đầu tư và kinh doanh. Đây là dịp để các CFO kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới quan hệ của mình.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong sự kiện vừa qua!

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.