[VACD & CFO] Hội thảo Chuyên đề: Thực tiễn Chuyển đổi số trong Quản trị Doanh nghiệp

  • 30/11/2000
  • 14:00 to 16:00
  • OFFLINE + LIVE WEBINAR

VACD CAFE QUẢN TRỊ & CFO VIETNAM WEBINAR

❌ HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: THỰC TIỄN CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP
⏰ Thời gian: 14h00 – 16h00, ngày 16 tháng 10 năm 2020

✅ Kết quả khảo sát của Tổng cục Thống kê về tác động của Covid-19 cho thấy có tới gần 86% doanh nghiệp Việt Nam đang phải chịu tác động tiêu cực từ đại dịch, hơn 200.000 doanh nghiệp sẽ phá sản nếu dịch kéo dài đến hết quý.

✅ Các doanh nghiệp đã thực hiện quá trình chuyển đổi số đồng nghĩa với việc có thể phát triển một nền tảng vận hành bền vững, tối ưu nguồn lực và tiết kiệm chi phí để giảm thiểu đáng kể các tác động từ môi trường xung quanh.

✅ Theo đó, chuyển đổi số hiện nay không chỉ còn là xu hướng mà trở thành tất yếu do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đồng thời với sự dịch chuyển mạnh mẽ từ phong cách nhân viên đến hành vi khách hàng, từ mô hình kinh doanh đến cách thức quản lý điều hành…. các doanh nghiệp đang phải gấp rút triển khai các phương thức quản trị mới.

✅  Tùy vào quan điểm, góc nhìn mà “chuyển đổi số” trong điều hành doanh nghiệp thường được lý giải theo nhiều cách khác nhau, nhưng giá trị của nó mang lại cho doanh nghiệp thì chắc chắn không thể chối cãi. Buổi Hội thảo do VACD phối hợp với CFO Việt Nam tổ chức với sự chia sẻ từ thực tiễn triển khai của các diễn giả, hy vọng sẽ mang đến cho Quý Anh/Chị những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích.

Với sự tham gia của các Diễn giả:

🗣 Ông Nguyễn Chí Đức – Comercial Director Votiva Vietnam, Phó Chủ tịch CIO Việt Nam, Hội viên CFO Vietnam
🗣 Ông Lê Khánh Lâm – Chủ tịch RSM Vietnam, Thành viên Hội đồng Chuyên môn CFO Việt Nam
🗣 Bà Trần Thị Lan Bình – Tổng Giám đốc Lê Bảo Minh, Hội viên CFO Vietnam,

🔰 Quy mô Live Webinar: 200 người
🔰 Link truy cập Webinar sẽ được gửi cho Quý vị đăng ký tham dự vào ngày 15/10/2020
📍 Link đăng ký: https://forms.gle/wfwkj1rnFp7FJHyL9

MEMBER/ INVITATION

SHARE[addtoany]
2000-11-30 14:00 2000-11-30 16:00 Europe/London [VACD & CFO] Hội thảo Chuyên đề: Thực tiễn Chuyển đổi số trong Quản trị Doanh nghiệp Buổi Hội thảo do VACD phối hợp với CFO Việt Nam tổ chức với sự chia sẻ từ thực tiễn triển khai của các diễn giả, hy vọng sẽ mang đến cho Quý Anh/Chị những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích. OFFLINE + LIVE WEBINAR
save event to calendar
past event
14

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.