WEBINAR: Định giá cho Tranh chấp về Thuế

  • 02/04/2004
  • 10:00 to 12:00
  • LIVE WEBINAR

Các tranh chấp về thuế có thể nảy sinh trong nhiều loại thuế như thuế trước bạ, thuế thặng dư vốn, chuyển giá… đa số các tranh chấp về thuế đều xuất phát từ các hiểu biết khác nhau về định giá. Để đạt được sự đồng thuận về số thuế phải nộp mang tính công bằng và hợp lý thì bắt buộc phải giải quyết được bài toán định giá.

Các tranh cãi về định giá thường phát sinh do sai sót trong việc áp dụng khái niệm giá thị trường và sai sót trong phương pháp phân bổ giá thị trường của doanh nghiệp (giá trị doanh nghiệp) giữa tài sản hữu hình và tài sản vô hình của doanh nghiệp.

Dựa trên kinh nghiệm thực tế sâu rộng của mình từ góc độ định giá cho các tranh chấp thuế lớn ở Úc, Tiến sĩ Chu Tuấn Hùng sẽ chia sẻ các nội dung chính trong buổi webinar như sau:

  • khái niệm giá trị thị trường
  • các lỗi phổ biến trong việc áp dụng khái niệm giá thị trường
  • các vấn đề trong việc định giá tài sản vô hình, đặc biệt là lợi thế thương mại. Hiểu đúng về khái niệm lợi thế thương mại và giá trị của lợi thế thương mại có ý nghĩa quan trọng không chỉ trong bối cảnh tranh chấp về thuế mà còn trong nhiều bối cảnh thương mại khác nhau.

Tiến sĩ Chu Tuấn Hùng là một trong những chuyên gia danh tiếng về định giá và dịch vụ tư vấn liên quan đến định giá bao gồm các dịch vụ đánh giá tổn thất thương mại, định giá tài sản vô hình, định giá cho tranh cãi về thuế… định giá độc lập cho các thương vụ mua bán & sáp nhập.
Ngoài kinh nghiệm thực tế của mình, Tiến sĩ Hùng Chu cũng là người đóng góp thường xuyên cho các tạp chí chuyên môn tại Úc . Ông đã xuất bản 38 bài báo kỹ thuật trên các tạp chí học thuật và chuyên gia. Tiến sĩ Hùng Chu là đồng tác giả của cuốn sách “Định giá cho tranh chấp về thuế”, được xuất bản bởi Wolters Kluwer (được tái bản lần 02).

Ông là thủ khoa trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội 1990, và có bằng Tiến sỹ Tài chính Đại học Công nghệ Sydney, Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng loại ưu của Đại học Sydney. Ông cũng đã từng là thành viên của Phân Ban ngành Khai thác Khoáng sản của Ủy Ban Tiểu Chuẩn Đánh giá Quốc tế (IVSC).

English Profile: https://lonerganedwards.com.au/directors/dr-hung-chu/

MEMBER/ INVITATION ONLY

SHARE[addtoany]
2004-4-2 10:00 2004-4-2 12:00 Europe/London WEBINAR: Định giá cho Tranh chấp về Thuế Tiến sĩ Chu Tuấn Hùng là một trong những chuyên gia danh tiếng về định giá và dịch vụ tư vấn liên quan đến định giá bao gồm các dịch vụ đánh giá tổn thất thương mại, định giá tài sản vô hình, định giá các tranh cãi về thuế... đồng thời ông cũng là chuyên gia tư vấn độc lập cho các thương vụ mua bán & sáp nhập. LIVE WEBINAR
save event to calendar
past event
29

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.