Đặng Hồng TânThành viên Hội đồng Chuyên môn

Kinh nghiệm Công tác
  • Ông Đặng Hồng Tân là một trong những Kiểm toán viên đầu tiên ở Việt Nam. Ông có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, và trong đó nhiều năm giữ cương vị là Giám đốc Dịch vụ Kiểm toán & Tư vấn của một công ty Big4 và một Công ty kiểm toán lớn hàng đầu của Bộ Tài chính.
  • Với kinh nghiệm công tác của mình Ông Tân từng được bầu là Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị (Ủy ban Kiểm toán) tại CTCP Cơ Điện Lạnh (REE) trong gần 2 nhiệm kỳ và Thành viên Độc lập Ủy ban Kiểm toán (Ban Kiểm soát) tại CTCP Đầu Tư Nam Long (NLG) 1 nhiệm kỳ.
  • Hiện nay, Ông Tân đang là Chủ tịch Công ty và Giám đốc Điều hành tại CT Đầu tư Tân Đặng (“TD Invest”) một công ty chuyên về tư vấn quản lý hoạt động đầu tư.
  • Ông Tân tham gia CFO Việt Nam với vai trò thành viên Hội đồng Chuyên môn Bên cạnh đó, Ông Tân cũng là hội viên tích cực của của các hiệp hội nghề nghiệp bao gồm SHRM, ACFE, IIA và VNIDA.
  • Ông Tân có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA).

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.