Đặng Thế ĐứcHội đồng Chuyên môn

Kinh nghiệm Công tác
  • Đặng Thế Đức là thành viên sáng lập và là Luật sư Điều hành của công ty luật Indochine Counsel. Với 20 năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn về luật kinh doanh tại Việt Nam, ông có kinh nghiệm tư vấn sâu rộng cho khách hàng nước ngoài liên quan đến các giao dịch trong nước và quốc tế trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, các giao dịch công ty & thương mại, vốn cổ phần tư nhân, mua bán & sáp nhập doanh nghiệp, giao dịch chứng khoán & thị trường vốn, tái cấu trúc doanh nghiệp và tài trợ vốn cho dự án. Trước đó, ông Đức đã tham gia tư vấn thành công nhiều giao dịch lớn của các tổ chức tài chính, các quỹ đầu tư và các công ty đa quốc gia hàng đầu. Bên cạnh đó, ông còn là luật sư dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn và thực hiện giao dịch đối với các vấn đề về quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ thông tin và các vấn đề liên quan đến công nghệ.
  • Ông Đức đã được công nhận là luật sư hàng đầu tại Việt Nam theo nhiều tạp chí quốc tế bình chọn như IFLR1000, Asian Legal Business, Chambers Global, Legal 500 Asia Pacific, Asialaw Profiles, The International Who’s Who Legal, The Expert Guide – The World’s Leading Lawyers, và Managing Intellectual Property.
  • Ông cũng là một diễn giả tích cực tại các hội nghị và hội thảo tại Việt Nam và nước ngoài về các chuyên đề pháp luật kinh doanh như mua bán & sáp nhập doanh nghiệp, vốn cổ phần tư nhân, các giao dịch công ty, chứng khoán & thị trường vốn.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.