Đỗ Thùy LinhHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Đỗ Thùy Linh hiện là Giám đốc công ty RBK
  • Bà Linh có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức quốc tế như Ngân hàng thế giới, Ngân hàng phát triển Châu Á, chương trình phát triển Liên hợp quốc, Coca-Cola, ABB, Nhà máy nước giải khát Hà Tây, tập đoàn Hilton,…Bà Linh có nhiều năm kinh nghiệm trong bộ phận kiểm toán và tư vấn doanh nghiệp của Ernst & Young Việt Nam với tư cách là kiểm toán viên.
  • Trước khi gia nhập RBK, bà là giám đốc của một công ty tư vấn quốc tế. Bà Linh là đồng tác giả của các cuốn sách về kế toán “VN GAAP and VN GAAS, Convergence to International Accounting and Auditing Principles” và “VAS, intent and purpose contrasted to IAS” xuất bản năm 2003 và 2005. Bà Linh tốt nghiệp cao học ngành tài chính kế toán tại trường đại học Gothenberg (Thụy Điển) và có chứng chỉ kiểm toán viên cấp Nhà nước (VACPA).

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.