Hoàng Thị Anh MinhHội viên

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Hoàng Minh là Giám đốc tài chính của Qair Việt Nam- Tập đoàn Qair, một công ty năng lượng quốc tế có trụ sở chính tại Pháp. Bà Minh có trên 15 năm làm việc trong ngành tài chính (trong đó khoảng 6 năm gần đây đảm nhiệm vị trí Giám đốc tài chính) cho các tập đoàn đa quốc gia lớn có chi nhánh tại Việt Nam như General Electric (GE – mảng năng lượng tái tạo, thiết bị truyền dẫn, y tế), Qair, Pacifico Energy, Alstom, Sato, etc. cũng như các tập đoàn tư nhân lớn của Việt Nam như Vingroup, trong nhiều vai trò công việc khác nhau bao gồm: mua bán & sáp nhập, phân tích và hoạch định tài chính, kiểm soát tài chính, tài chính dự án, huy động vốn, đầu tư và đánh giá đầu tư, etc. trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau như năng lượng, thiết bị y tế, bất động sản, dịch vụ khách sạn, … gồm cả các hoạt động sản xuất, thương mại, dịch vụ và đầu tư.
  • Bà Minh hiện còn là cố vấn cấp cao của tổ chức phi lợi nhuận (NGO) CHIR hoạt động trong lĩnh vực quản lý chất lượng, tư vấn, đào tạo y tế. Bà Minh đã tham gia làm diễn giả cho nhiều các hoạt động, sự kiện cho ngành năng lượng tổ chức bởi các công ty sự kiện trong nước và quốc tế, cũng như các hoạt động tư vấn, giải đáp mang tính xã hội, phi lợi nhuận cho hoạt động quản lý tài chính y tế tổ chức bởi CHIR.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.