Hoàng Việt DũngCEO Hà Nội - CFO Việt Nam

Kinh nghiệm Công tác
  • Ông Dũng có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các tư vấn về thuế doanh nghiệp, thuế quốc tế và giá giao dịch liên kết cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm sản xuất, thương mại và bán lẻ, xây dựng, v.v.. Trước khi công tác tại Grant Thornton, anh Dũng có thời gian hơn 7 năm làm việc tại một trong những công ty kiểm toán lớn nhất tại Việt Nam.
  • Ông Dũng chủ yếu phụ trách các công việc tư vấn liên quan đến thủ tục đầu tư, rà soát thuế, cấu trúc các giao dịch thuế, mua bán sáp nhập, các tư vấn khác liên quan đến thuế xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan, giá giao dịch liên kết cho các doanh nghiệp nội địa cũng như đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
  • Ông Dũng cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc trực tiếp với các cơ quan thuế địa phương để hỗ trợ các khách hàng của mình trong các vấn đề về thuế, hải quan và giá giao dịch liên kết. Ông Dũng đã tham gia đóng góp ý kiến với các cơ quan xây dựng chính sách trong việc soạn thảo và ban hành nhiều văn bản quy phạm pháp luật về thuế.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.