Lê Khánh LâmPhó Chủ tịch

Kinh nghiệm Công tác
  • Ông Lâm từng có trên 12 năm làm việc với cương vị là Trưởng phòng Tư vấn Thuế và Dịch vụ Doanh nghiệp của một tập đoàn kiểm toán hàng đầu trên thế giới (Big4). Ông Lâm đã từng được cử làm việc cho tập đoàn kiểm toán này tại Malaysia và Australia trước khi gia nhập vào đội ngũ quản lý của RSM Việt Nam.
  • Với trên 30 năm kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn đa quốc gia và các tổng công ty lớn trong nước, Ông Lâm chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thuế và tuân thủ cũng như các dịch vụ tư vấn liên quan đến đầu tư tại Việt Nam.
  • Ông Lâm phụ trách tư vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia trong về cấu trúc đầu tư, chiến lược đầu tư, lập kế hoạch tuân thủ thuế và các quy định về đầu tư trong và ngoài nước, Ông Lâm đại diện cho nhiều công ty khác nhau làm việc với các cơ quan thuế và các cơ quan hữu quan trongcác vấn đề liên quan đến đầu tư nước ngoài và chính sách thuế.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.