Lê Thanh BìnhHội viên

Kinh nghiệm Công tác
  • Ông Lê Thanh Bình là Giám đốc điều hành tại Sonexa Capital ở Việt Nam. Với 25 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực công nghệ, bán lẻ, truyền thông, vận tải biển, ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, bất động sản, thương mại điện tử và tư vấn, ông xuất sắc trong chiến lược huy động vốn, quan hệ nhà đầu tư, M&A và phát triển kinh doanh.
  • Ông đã huy động thành công hơn 100 triệu đô la vốn cổ phần và đảm bảo nguồn tài trợ từ các tổ chức quốc tế. Là CFO và cố vấn chiến lược, ông đã dẫn dắt các đợt tái cấu trúc lớn, nâng cao kế hoạch tài chính và triển khai các hệ thống kế toán hiệu quả.
  • Ông có bằng Thạc sĩ Tài chính từ Đại học New South Wales (Úc) và Cử nhân Kinh tế, Quản trị Kinh doanh từ Đại học Kinh tế Quốc dân. Ông là thành viên của CIMA, CPA Australia và đang theo học Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại SSBM (Thuỵ Sỹ).

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.