Lương Thị Ánh TuyếtThành viên Hội đồng Chuyên môn

Kinh nghiệm Công tác
  • Phó Tổng giám đốc Dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn Kế toán, PwC Việt Nam
  • Bà Tuyết đã làm việc tại PwC hơn 16 năm và là một trong những chuyên gia của PwC trong lĩnh vực kế toán về cả hai Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS) và Chuẩn mực Kế toán Việt Nam (VAS).
  • Bà có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn quản trị rủi ro và kế toán cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các doanh nghiệp trong nước hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: hàng tiêu dùng bán lẻ, sản xuất , dầu khí, chứng khoán, quản lý quỹ, kho vận và các công ty cung cấp dịch vụ, kho vận, giao nhận, logistics v.v.
  • Bà Tuyết tốt nghiệp cử nhân Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và là thành viên kỳ cựu Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (FCCA), thành viên Hiệp hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đồng thời sở hữu chứng chỉ Hành nghề Đại lý thuế.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.