Lương Thúy NgânHội viên

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Lương Thúy Ngân hiện là Giám đốc khối Tư vấn tài chính doanh nghiệp tại VCBS.
  • Bà có hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp trong đó có gần 18 năm làm việc tại VCBS. Bà Ngân có bằng Thạc sĩ tài chính và Thạc sĩ ngân hàng tại Trường Đại học Sorbonne, Paris, Pháp.
  • Bà Ngân đã tham gia rất nhiều dự án tư vấn tài chính doanh nghiệp lớn và nổi tiếng trên thị trường, các thương vụ điển hình như: Tư vấn phát hành và đại lý phát hành Trái phiếu có bảo lãnh thanh toán của CGIF, Guarantco cho Hồng Phong 1 và Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance); Tư vấn và bảo lãnh phát hành trái phiếu cho CTCP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM (CII), Masan Group, CTCP Thủy sản BIM, Công ty Đầu tư và Phát triển Đường cao tốc Việt Nam, Công ty Sông Đà; Tư vấn phát hành và niêm yết cổ phiếu cho VCB, PLC; Tư vấn cổ phần hóa Xi măng Bút Sơn và một số thành viên của Công ty Sông Đà; Tư vấn thoái vốn cho Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC);và nhiều thương vụ khác.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.