Mai Thanh TòngThành viên Ban Cố vấn

Kinh nghiệm Công tác
  • Ông Mai Thanh Tòng đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và thuế, có hiểu biết sâu rộng về môi trường đầu tư và kinh tế ở Việt Nam.
  • Trước khi về hưu vào ngày 1 tháng 7 năm  2004, với tư các là Trưởng phòng Tư vấn & Thuế tại Công ty PricewaterhouseCoopers (PwC) nhiệm vụ của Ông Tòng là quan hệ với các lãnh đạo công ty đa quốc gia tại Việt Nam. Ông đã tham gia nhiều dự án do ADB và WB tài trợ như dự án Cảng Saigon, Điện lực Việt Nam, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Công thương Việt Nam.  Ông cũng đã soạn thảo và giảng dạy rất nhiều khoá học kế toán cho các đơn vị hành chính sự nghiệp ở các tỉnh từ Bắc chí Nam do tổ chức The Ford Foundation tài trợ trong 2001-2002.
  • Hiện tại ông đang là Ủy viên Ban chấp hành Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA); Phó Chủ tịch Hội Kế toán TP Hồ Chí Minh (HAA); Phó Chủ tịch CH Kế toán Hành nghề Việt Nam (VICA); đồng thời là Giảng viên cho các chương trình đào tạo về Thuế và Kế toán tại Việt Nam.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.