Nguyễn Ngọc TháiHội viên

Kinh nghiệm Công tác
  • Ông Nguyễn Ngọc Thái đang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc tại KPMG Thuế và Tư Vấn Việt Nam; là Hội viên Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc (CIMA); Hội viên Hiệp hội Kế toán quản trị công chức toàn cầu (CGMA); và Hội viên Hiệp hội Tư vấn thuế Việt Nam (VTCA).
  • Ông Thái có 16 năm kinh nghiệm về tư vấn thuế, hoạch định chính sách thuế, tuân thủ thuế bao gồm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế hải quan, các vấn đề về tỷ giá và tài chính khác. Ông Thái am hiểu các chính sách thuế Việt Nam và quốc tế cũng như nắm được các thay đổi của chính sách thuế Việt Nam. Bên cạnh đó, ông Thái còn nắm rõ các quy định về luật đầu tư và luật doanh nghiệp của Việt Nam.
  • Ông Thái tham gia đóng góp ý kiến với Ủy ban Kinh tế và Ngân sách Quốc hội, Bộ Tài chính và Tổng Cục thuế về các dự thảo luật thuế.
  • Ông Thái đã chỉ đạo và tham gia cung cấp dịch vụ tư vấn thuế cho nhiều tập đoàn đa quốc gia, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các tập đoàn và các doanh nghiệp lớn Việt Nam, bao gồm dịch vụ rà soát tuân thủ thuế, dịch vụ rà soát đặc biệt về thuế (tax due-diligence), các vụ sáp nhập và mua bán doanh nghiệp, thoái đầu tư và tái cơ cấu doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa chi phí quản lý và ưu đãi thuế, tư vấn tối ưu hóa kế hoạch thuế và chi phí thuế, hỗ trợ thanh, kiểm tra thuế và hải quan, ….

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.