Nguyễn Phước HoaHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Ông Nguyễn Phước Hoa hiện là Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Citek. Với mong muốn mang công nghệ quản trị tiên tiến và hiện đại của thế giới áp dụng cho doanh nghiệp Việt cùng kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn chuẩn hoá cấu trúc quản trị, các bộ sổ quản trị (VAS, IFRS) và quy trình nghiệp vụ doanh nghiệp, Ông Nguyễn Phước Hoa đã cùng Citek tư vấn, triển khai thành công giải pháp chuyển đổi số SAP S/4HANA cho hơn 30 doanh nghiệp, trong đó có nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam như Lộc Trời, Hoà Phát, Minh Phú, Eurowindow, Cadivi…
  • Trước khi tham gia điều hành tại Citek, ông đã đảm nhận vị trí Giám Đốc Trung tâm Triển khai ERP tại FPT Information System. Trong thời gian công tác tại đây, ông đã có kinh nghiệm ở nhiều vị trí như Giám đốc dự án, Quản trị dự án, Chuyên gia tư vấn ERP cho nhiều khách hàng lớn như Vinamilk, Massan, Anova Corp, Bibica, Phanner, VietsovPetro.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.