Nguyễn Thị HàHội viên

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Nguyễn Thị Hà hiện tại là Giám Đốc Tài Chính của công ty Halliburton phụ trách 4 nước ở Đông Nam Á gồm Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc và Bangladesh từ năm 2016. Halliburton là công ty dịch vụ mỏ dầu lớn thứ hai thế giới có nhiều hoạt động tại hơn 70 quốc gia.
  • Bà có 23 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán. Trước đó Bà có 3 năm đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Cấp Cao trong lĩnh vực quản lý tài chính, kế toán và ngân sách cho tập đoàn Manulife Vietnam, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ của Canada; 6 năm làm Giám Đốc Tài Chính cho Vopak, là tập đoàn đa quốc gia của Hà Lan chuyên cung cấp các dịch vụ bồn chứa và logistics trong lĩnh vực hóa chất và dầu khí trên toàn thế giới; 1.5 năm quản lý và kiểm soát thương mại cho Siemens, tập đoàn viễn thông hàng đầu của Đức; và 5 năm làm kiểm toán cho KPMG, công ty kiểm toán và tư vấn tài chính tại Việt Nam.
  • Bà hiện tại là hội viên kỳ cựu FCCA (fellow member) của hiệp hội ACCA, Anh Quốc từ năm 2006 từng đạt giải Top 3 của Khu Vực phía nam được Tổng Lãnh sự Anh trao thưởng trong kỳ thi tốt nghiệp ACCA năm 2005; sở hữu bằng CPA Úc từ năm 2018 và là cử nhân Đại Học Kinh Tế TpHCM năm 2001.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.