Nguyễn Thị HảiHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Nguyễn Thị Hải hiện đang là Managing Director của công ty GA Advisor Việt Nam. Bà Hải là chuyên gia giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và tài chính kế toán tại các tập đoàn đa quốc gia tại nhiều lĩnh vực khác nhau như Friso & Kitchmate, Hutchison Telecom, Coca Cola.
  • Bà Hải đồng sáng lập công ty tư vấn tài chính kế toán GA Việt Nam vào năm 2018 với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có hệ thống quản trị tài chính kế toán và báo cáo hiện đại tiên tiến, tích hợp công nghệ mới giúp giám đốc DN ra các quyết định kinh doanh chính xác và nhanh chóng.
  • Ngoài ra, Bà Tạ Thị Thanh Hà còn liên doanh cùng tập đoàn Tobeway Hàn Quốc cung cấp giải pháp quản trị dữ liệu MDM cho các dự án chính phủ và tập đoàn lớn. Tại Hàn Quốc, Tobeway là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc quản trị dữ liệu cung cấp giải pháp MDM (Master Data Management) cho các tập đoàn lớn như Samsung, LG,… và chính phủ Hàn Quốc.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.