Nguyễn Thị Kim HoaHội viên

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Nguyễn Thị Kim Hoa hiện là tư vấn Quản trị tài chính doanh nghiệp cho Công ty TNHH Công nghệ Xanh cho Năng lượng và Môi trường. Công ty này đã hoạt động hơn 4 năm trong lĩnh vưc quản lý dự án năng lượng tái tạo, tài chính xanh và phát triển bền vững.
  • Ngoài ra, Bà Hoa cũng đang cộng tác với Công Ty ACV – chuyên về tư vấn và đào tạo kế toán ERP và chương trình kế toán chuẩn mực quốc tế IFRS và chuyển đổi VAS sang IFRS.
  • Bà Kim Hoa đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị tín dụng ngân hàng và đầu tư tài chính, quản lý tài chính doanh nghiệp và kiểm soát tài chính với các vị trí như sau: Giám Đốc Tài Chính Công ty Cổ phần Giáo duc CMS, Trưởng Phòng Tài chính Tập đoàn Giáo dục Kinderworld Singapore, Trưởng phòng chính sách kế toán- Ban Tài chính đầu tư Ngân, Kiểm soát viên cấp cao Kế toán Tài chính và Kiểm soát Tín dụng Ngân hàng MayBank.
  • Bà Hoa tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị và kiểm soát tài chính – Trường Lyon 3 (Pháp), bà có Chứng chỉ Kiểm toán và Tài chính Quốc tế – Vương Quốc Anh và tốt nghiệp Cử nhân Ngân hàng và Tài chính, ĐH KTQD Cử nhân Ngôn ngữ Tiếng Anh- ĐH Quốc Gia

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.