Nguyễn Thị NgaHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Nga có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, quản lý hoạt động kinh doanh. Trước khi chính thức trở thành Giám đốc hoạt động kinh doanh của công ty TNHH Kuwait Việt Nam Petrochemicals, bà Nga có nhiều năm làm kế toán, kế toán trưởng, giám đốc tài chính tại các doanh nghiệp, tổ chức uy tín của nước ngoài UK, Japan…
  • Là một giám đốc hoạt động kinh doanh, bà Nga phụ trách quản lý ngân sách và đưa ra dự đoán về thị trường, cải tiến quy trình làm việc, chịu trách nhiệm đảm bảo công ty vận hành trơn tru, hiệu quả và tuân thủ luật pháp. Bà Nga cũng chịu trách nhiệm giám sát, quản lý công việc liên quan tới vấn đề tài chính của doanh nghiệp như lên kế hoạch tài chính, quản lý nguy cơ tài chính, cũng như giám sát sự phát triển của các chiến lược tài chính. Bà Nga là người chịu trách nhiệm chính trong việc trao đổi, phối hợp với khách hàng quốc tế để đưa ra quyết định bán hàng.
  • Bà Nga cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các cơ quan thuế, hải quan, chính quyền địa phương, từ đó hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của công ty.
  • Bà Nga tốt nghiệp trường ĐH Thương Mại và lấy bằng ACCA năm 2016.

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.