Nguyễn Thị Thanh TrúcHội đồng Chuyên môn

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Nguyễn Thị Thanh Trúc hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Tài chính tại ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam). Bà bắt đầu làm việc tại HSBC trên cương vị Trưởng khối Kiểm soát Tài chính Toàn quốc vào thời điểm gần cuối năm 2005.
  • Trước khi gia nhập HSBC, bà Trúc đã có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc tại KPMG Anh Quốc, Việt Nam, Singapore và Malaysia trong lĩnh vực kiểm toán, tập trung vào ngành dịch vụ tài chính , bà Trúc cũng từng có kinh nghiệm hơn một năm làm việc cho Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) – một thành viên của Ngân hàng Thế giới trong một dự án tăng cường năng lực hoạt động cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các hiệp hội ngành công nghiệp hoạt động tại các nền kinh tế mới nổi như Việt Nam, Lào và Campuchia.
  • Bà Trúc có bằng Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Tài chính – Kế toán. Bà Trúc đồng thời cũng được cấp chứng chỉ Kế toán viên hành nghề tại Hoa Kỳ (Certified Public Account). 

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.