Nguyễn Thị Thùy DươngHội viên Tổ chức

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Nguyễn Thị Thùy Dương là nhà sáng lâp và là Giám đốc của Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Thuế Hinh Lam; Là Hội viên Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM (HTCAA).
  • Bà Nguyễn Thị Thùy Dương có hơn 17 năm kinh nghiệm về kế toán tài chính, tư vấn thuế , hoạch định chính sách thuế, tuân thủ thuế bao gồm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế hải quan, các vấn đề về tỷ giá và tài chính khác. Bà Dương am hiểu các chính sách thuế Việt Nam và quốc tế cũng như nắm được các thay đổi của chính sách thuế Việt Nam. Bên cạnh đó, bà Dương còn nắm rõ các quy định về luật đầu tư và luật doanh nghiệp của Việt Nam.
  • Thế mạnh về ngoại ngữ, giỏi cả tiếng Anh lẫn tiếng Trung đã giúp bà Dương tiếp cận được với rất nhiều chủ doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có FDI.
  • Bà Dương đã chỉ đạo và tham gia cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, kế toán cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các tập đoàn và các doanh nghiệp lớn Việt Nam, bao gồm dịch vụ rà soát tuân thủ thuế, các vụ sáp nhập và mua bán doanh nghiệp, thoái đầu tư và tái cơ cấu doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa chi phí quản lý và ưu đãi thuế, tư vấn tối ưu hóa kế hoạch thuế và chi phí thuế, hỗ trợ thanh, kiểm tra thuế và hải quan, …

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.