Nguyễn Thị ThủyHội viên

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Thủy hiện hiện là Kế Toán trưởng của tại IBM Việt Nam, trước khi gia nhập, Bà Thủy đã kinh qua nhiều vị trị và trải nghiệm nhiều loại hình công việc trong lĩnh vực tư vấn về thuế, các dịch vụ kiểm toán, và kế toán ở những công ty khác nhau trong đó có Công ty kiểm toán Grant Thornton Việt Nam.
  • Bà Thủy có hơn 20 năm kinh nghiệm thực tiễn trong nghề đã mang lại cho tôi những hiểu biết sâu rộng về hệ thống kế toán Việt Nam, các chuẩn mực kế toán tài chính quốc tế, hệ thống quản trị doanh nghiệp và đặc biệt là hệ thống Thuế Việt Nam.
  • Ngoài ra, Bà Thủy còn có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình CAT/ACCA tại FTMS Global (tổ chức đào tạo của Singapore, đạt chuẩn đào tạo Bạch kim của ACCA toàn cầu), các khóa đào tạo ngắn hạn cho các tập đoàn lớn của Việt Nam. Hiện tại Thủy đang là giảng viên môn ACCA F3, ACCA F6 và các khóa học liên quan đến kế toán, tài chính, quản trị doanh nghiệp và thuế ONLINE.
  • Bà Thủy hiện là hội viên của CFO Việt Nam, ACCA, FCCA, CPA, CIMA
Liên hệ với CFO Vietnam

CFO Việt Nam chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của  Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị hoạt động trong lĩnh vực tài chính, kế toán nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực hơn cho Hội viên cũng như cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Chúng tôi luôn đón nhận sự gia nhập của Quý Anh/Chị.