Nguyễn Thị ThủyPhó Ban Hội viên (Phía Bắc)

Kinh nghiệm Công tác
  • Bà Thủy hiện đang đảm nhận vị trí Kế Toán trưởng tại IBM Việt Nam, đồng thời Bà cũng là giảng viên chính tại Trung tâm đào tạo AuditCareVietnam. Trước khi gia nhập, Bà Thủy đã kinh qua nhiều vị trị và trải nghiệm nhiều loại hình công việc trong lĩnh vực tư vấn về thuế, các dịch vụ kiểm toán, và kế toán ở những công ty khác nhau trong đó có Công ty kiểm toán Grant Thornton Việt Nam, Zamil Steel Builidings, Nortel, Openasia, Lixil Corporation…
  • Bà Thủy có hơn 25 năm kinh nghiệm thực tiễn trong nghề đã mang lại cho bà những hiểu biết sâu rộng về hệ thống quản trị quốc tế, hệ thống kế toán chuẩn quốc tế, hệ thống kiểm soát nội bộ, và hệ thống Thuế Việt Nam.
  • Ngoài ra, Bà Thủy còn có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình FIA, ACCA tại các trung tâm được phê duyệt đào tạo chuẩn của ACCA , các khóa đào tạo ngắn hạn cho các tập đoàn lớn của Việt Nam như chương trình đào tạo Kế Toán Trưởng Tương Lai của tập đoàn Vingroup, đào tạo nội bộ cho cán bộ Ủy ban Chứng Khoán Nhà Nước về Soát Xét Cáo Cáo Tài Chính, Gian Lận và Sai Sót, đào tạo nội bộ cho tập đoàn Phú Thái về Quản trị và Kiểm soát Chi phí cho các giám đốc và trưởng phòng, đào tạo chương trình mini-MBA của tập đoàn TH Group…. Hiện tại bà Thủy đang là giảng viên các chương trình đào tạo FIA, ACCA, IFRS, ERP tại AuditCareVietnam.
  • Bà Thủy hiện là hội viên của CFO Việt Nam và ACCA

CFO Việt Nam hân hoan chào đón sự tham gia hợp tác nhiệt tình và đông đảo của Quý Doanh nghiệp,  Quý Anh/Chị nhằm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động, đồng thời  mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng Quản trị Tài chính Việt Nam.

Rất nhiều Hoạt động Bổ ích đang chờ đón Quý Anh/Chị.